Thứ Bảy, ngày 4 tháng 7 năm 2020

Đội tuyển Việt Nam về nước

Đội tuyển về đến sân bay Nội Bài

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 3/12, đội tuyển Việt Nam đã rời Bacolod (Philippines) và về đến Hà Nội vào buổi trưa cùng ngày trên chuyên cơ của Việt Nam Airline. Trên chuyến bay, ngoài tập thể đội tuyển còn có đông đảo cổ động viên và giới truyền thông cùng về nước.

Tại sân bay Nội Bài, đội đã được Hải quan sân bay tạo điều kiện thuận lợi khi mở một quầy riêng để làm thủ tục nhập cảnh. Sau đó toàn đội về khách sạn nghỉ ngơi, theo kế hoạch đến chiều 4/12 đội mới ra sân tập để chuẩn bị cho trận lượt về với đội Philippines vào tối 6/12.

Trong trận lượt đi, thầy trò đội tuyển đã đạt mục tiêu khi giành trọn 3 điểm trên sân khách cũng như bảo toàn được lực lượng tốt nhất cho trận đấu lượt về.

Nhiều tin mừng đang chờ đón đội tuyển như việc sân Mỹ Đình lại hứa hẹn đầy kín khán giả qua cơn sốt vé trong những ngày gần đây; tiến trình phục hồi chấn thương của Văn Toàn khả quan để hy vọng sớm trở ra sân tập và nhất là lực lượng của đội Philippines chưa có dấu hiệu cho thấy sẽ mạnh hơn sau trận lượt đi.

Theo điều lệ giải năm nay áp dụng luật bàn thắng sân khách nếu hai đội bằng nhau sau 2 lượt so tài. Chính vì thế mà chiến thắng 2-1 vừa qua tại Bacolod rất có lợi cho đội tuyển Việt Nam.

Theo kế hoạch, Đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam khóa VIII sẽ diễn ra vào ngày 8/12 tới đây. Điều này sẽ kích thích tinh thần thi đấu của đội tuyển Việt Nam trong trận lượt về, việc giành vé vào chung kết sẽ như một món quà để chào mừng Đại hội.

Đức Thành

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo