Thứ Tư, ngày 13 tháng 11 năm 2019

Đội tuyển U20 futsal Việt Nam lên đường tham dự giải châu Á 2019

Đội U20 futsal Việt Nam tại sân bay Tân Sơn Nhất sáng 7/6. Ảnh: Hữu Thành

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 7/6, đội tuyển U20 futsal đã rời sân bay Tân Sơn Nhất (TPHCM) để lên đường tham dự Vòng chung kết giải U20 futsal châu Á 2019 diễn ra tại Iran. 

Đội đã được tập trung từ ngày 9/5 tại Trung tâm thể thao Thái Sơn Nam (TPHCM) do HLV Trương Quốc Tuấn dẫn dắt với thành phần 21 cầu thủ, do đội Cao Bằng làm nòng cốt. Trước đó, đội Cao Bằng đã tham dự lượt đi giải futsal VĐQG 2019 và Ban huấn luyện đã tuyển chọn thêm cầu thủ tốt từ nhiều CLB khác. 

Trong thời gian tập luyện tại TPHCM, đội đã thi đấu 3 trận tập huấn, trong đó có 2 trận gặp các đội mạnh là Thái Sơn Nam (đương kim vô địch quốc gia) và Sahako FC, đội đang dẫn đầu giải vô địch quốc gia 2019.

Vòng chung kết diễn ra từ ngày 14 đến 22/6, nhưng VFF tạo điều kiện cho đội sang sớm để có rộng thời gian chuẩn bị, thích nghi với điều kiện thời tiết và sân bãi. Tại đây, đội sẽ có 2 trận đấu giao hữu để hoàn thiện đội hình, lối chơi trước khi bước vào cuộc. 

Theo lịch thi đấu, đội U20 futsal Việt Nam sẽ đá trận ra quân gặp Tajikistan vào ngày 15/6 và sau đó 1 ngày sẽ gặp ứng cử viên vô địch Nhật Bản. Tham dự Vòng chung kết có 12 đội, được chia vào 4 bảng, mỗi bảng chọn 2 đội đứng nhất, nhì vào vòng Tứ kết. Mục tiêu đầu tiên của đội là phấn đấu vượt qua vòng bảng.

Đức Thành

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo