Thứ Hai, ngày 26 tháng 10 năm 2020

Đội tuyển U19 Việt Nam tập trung

Đội U19 Việt Nam tiếp tục công việc chuẩn bị cho VCK châu Á.

(Thanhuytphcm.vn) - HLV Philippe Troussier đã lên danh sách 36 cầu thủ tập trung đội tuyển U19 Việt Nam và đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông qua vào ngày 19/8. Đây là đợt tập trung thứ 3 trong chiến dịch chuẩn bị cho vòng chung kết giải U19 châu Á 2020.

Đội sẽ chính thức hội quân vào ngày 20/8 tại Trung tâm PVF (Hưng Yên), đây cũng là địa điểm quen thuộc mà đội đã tập trung ở 2 lần trước. Đáng chú ý ở lần này lực lượng của đội có nhiều thay đổi do những lần tập trung trước đây trùng vào thời điểm diễn ra vòng loại và Vòng chung kết giải U19 quốc gia nên không hội tụ đươc nhiều cầu thủ do đang dự giải.

Mặt khác, danh sách tiếp tục thay đổi bởi HLV Philippe Troussier và các cộng sự vẫn đang trong giai đoạn tiếp tục rà soát, kiểm tra lực lượng để xây dựng đội hình tối ưu nhất cho U19 Việt Nam. Bên cạnh đó, do các giải bóng đá trong nước đang tạm dừng để phòng, chống dịch Covid-19, nên Ban huấn luyện đội tuyển đã dành sự ưu tiên triệu tập nhóm các cầu thủ thuộc các CLB như Phú Thọ, PVF, Viettel, Công an Nhân dân… Sự vắng mặt đáng chú ý ở đợt tập trung này là tiền vệ Huỳnh Công Đến (CLB Phố Hiến) do đang điều trị phục hồi chấn thương.

Cũng giống như đội tuyển U22 Việt Nam, thầy trò HLV Philippines Troussier sẽ được kiểm tra y tế và xét nghiệm Realtime RT-PCR để đảm bảo công tác phòng, chống dịch Covid-19. Sau khi hoàn tất kiểm tra y tế và đạt yêu cầu về an toàn sức khỏe, đội tuyển U19 Việt Nam sẽ di chuyển sang đóng quân và tập luyện tại Trung tâm bóng đá PVF từ 22/8 đến 28/8.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo