Chủ Nhật, ngày 26 tháng 5 năm 2019

Đội Olympic Việt Nam thay cầu thủ vào giờ chót

Minh Vương được gọi bổ sung giờ chót

(Thanhuytphcm.vn)- Một ngày trước khi lên đường sang Indonesia tham dự Asiad 2018, đội Olympic Việt Nam đã buộc phải thay thế 1 trường hợp mang tính bất khả kháng khi tiền vệ Thành Chung bị chấn thương. Thay thế cho Thành Chung, HLV Park Hang-seo đã gọi trở lại tiền vệ Minh Vương.

Chấn thương của Thành Chung xảy đến vào cuối buổi tập chiều 9/8 trên sân Bình Dương khi anh gắng sức đeo đuổi đường bóng tấn công của các tiền đạo. Qua chẩn đoán vào sáng nay 10/8, Thành Chung được xác định là vị rách bắp và phải nghỉ từ 4-5 tuần để hồi phục.

Trước tình hình trên, HLV Park Hang-seo đã buộc phải thay thế Thành Chung trước ngày lên đường, và tiền vệ CLB HA.GL Minh Vương đã được trao cơ hội.

Minh Vương vốn thi đấu chưa đạt tại giải U23 quốc tế mới đây, nhưng những thể hiện trước đó của anh trong đội hình HA.GL đã thực sự gây ấn tượng. Dĩ nhiên là chỉ mới 1 trận đấu tại giải U23 quốc tế thì chưa đủ để Minh Vương thể hiện mình.

Theo kế hoạch, ngày 11/8 đội Olympic Việt Nam sẽ bay sang Indonesia tham dự Asiad 2018. Đội sẽ có 2 ngày tập luyện trước khi thi đấu trận khai mạc gặp đội Olympic Pakistan vào chiều 14/8.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo