Đổi mới, sáng tạo, đẩy mạnh cải cách hành chính, thực hiện tốt văn hóa công sở

Các đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018 được khen thưởng

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 29/3, Đảng ủy khối cơ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Khối trưởng Khối Thi đua 16 – Ủy ban nhân dân Thành phố tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2019 gồm 6 Đảng ủy khối (Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Bộ Giao thông Vận tải; Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn; Bộ Xây dựng; Bộ Y tế và Bộ Tài nguyên và Môi trường).

Với Chủ đề năm 2019: “Đổi mới, sáng tạo, đẩy mạnh cải cách hành chính, thực hiện tốt văn hóa công sở, bức phá, hiệu quả”, Hội nghị đã thông qua quy chế, kế hoạch hoạt động của Khối Thi đua 16 trong năm 2019: tổ chức 4 hội nghị chuyên đề trong 4 quý có nội dung gắn với những vấn đề mà cán bộ, đảng viên trong các đơn vị quan tâm. Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng theo tinh thần Chỉ thị số 34-CT/TW ngày 07 tháng 4 năm 2014 của Bộ Chính trị; Chỉ thị số 25-CT/TU ngày 12 tháng 8 năm 2014 của Ban Thường vụ Thành ủy; tiếp tục triển khai thực hiện có hiệu quả Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, từ đó từng đơn vị trong Khối xây dựng nội dung phát động phong trào thi đua gắn với tình hình thực tiễn và nhiệm vụ chính trị của đơn vị, góp phần cùng Thành phố thực hiện hoàn thành và vượt mức các mục tiêu, nhiệm vụ, chỉ tiêu chủ yếu về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh năm 2019.

Thông qua hoạt động của khối thi đua 16, các đơn vị có cơ hội được trao đổi, học tập kinh nghiệm lẫn nhau trong triển khai và tổ chức thực hiện các nhiệm vụ của từng đơn vị, chia sẻ kinh nghiệm, mô hình, giải pháp thiết thực, tạo sự lan tỏa rộng lớn trong phong trào thi đua của các đơn vị trong Khối thi đua 16. 

Dịp này, 4 đơn vị được nhận Bằng khen của Ủy ban nhân dân thành phố với thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018. 6/6 đơn vị thành viên Khối thi đua 16 đã ký kết giao ước thi đua và đăng ký danh hiệu thi đua là hoàn thành xuất sắc năm 2019.

Sau lễ ký kết các đơn vị đã sinh hoạt chuyên đề “Cải cách hành chính trong Đảng” với nội dung về việc nâng cao tinh thần trách nhiệm, đổi mới phong cách, lề lối làm việc của cơ quan chuyên trách đảng và cấp ủy cơ sở.

Diệu Bình

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo