Thứ Ba, ngày 9 tháng 8 năm 2022

Đoàn SAPHARCO tuyên dương 7 đảng viên trẻ tiêu biểu học tập, làm theo lời Bác

Tuyên dương 7 gương “Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” 2019 của SAPHARCO.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 17/3, Đoàn Công ty Dược Sài Gòn - SAPHARCO đã tổ chức chương trình kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019) và tuyên dương gương “Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” 2019.

Chia sẻ về công tác Đoàn tại đơn vị, Bí thư Đoàn SAPHARCO Trương Quốc Hùng cho biết, hiện Đoàn SAPHARCO có hơn 300 đoàn viên từ 11 cơ sở đoàn. Thời gian qua, hoạt động đoàn ở một số đơn vị thoái vốn nhà nước có gặp khó khăn nhưng với sự hỗ trợ của Đảng ủy, lãnh đạo Công ty trong toàn hệ thống, sự nỗ lực của các cơ sở Đoàn và mỗi bạn đoàn viên, công tác đoàn và phong trào thanh niên SAPHARCO vẫn được giữ vững với nhiều giải pháp gắn kết thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn như các ngày ra quân hành động “Vì sức khỏe cộng đồng”, chiến dịch tình nguyện “Kỳ nghỉ hồng”, thực hiện các công trình thanh niên xanh - sạch - đẹp, các hoạt động “đền ơn đáp nghĩa”… đi sâu vào các lĩnh vực đời sống kinh tế - xã hội, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như đáp ứng nhu cầu nguyện vọng của thanh niên, thu hút thanh niên đến với tổ chức Đoàn.

Tuyên dương các đoàn viên Đoàn SAPHARCO được 15 năm tuổi Đoàn. Tuyên dương các đoàn viên Đoàn SAPHARCO được 15 năm tuổi Đoàn.

Tại chương trình, Ban Thường vụ Đoàn SAPHARCO đã tuyên dương 7 gương “Đảng viên trẻ tiêu biểu học tập và làm theo lời Bác” 2019. Đây là các đảng viên trẻ có nhiều thành tích được xét chọn từ 11 cơ sở đoàn trong hệ thống SAPHARCO, là những cá nhân tiêu biểu, xuất sắc trong lao động, học tập và thực hiện Chỉ thị 05 về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Cũng là các nhân tố tham gia tích cực hoạt động Đoàn, các phong trào tại đơn vị, có uy tín trong tập thể, là hạt nhân nòng cốt tập hợp quần chúng.

Dịp này, Đoàn SAPHARCO cũng tuyên dương các đoàn viên 15 và 10 năm tuổi Đoàn nhằm ghi nhận những đóng góp của đoàn viên trong các phong trào Đoàn tại đơn vị trong nhiều năm liền.

Ngọc Tuyết


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo