Thứ Bảy, ngày 23 tháng 10 năm 2021

Đoàn đại biểu TPHCM thăm và tặng quà Trung thu cho trẻ mồ côi vì Covid-19 tại huyện Nhà Bè

Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Văn Dũng cùng đoàn công tác trao quà cho trẻ mồ côi tại ấp 4, xã Phước Kiển, huyện Nhà Bè

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 21/9, đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà cho 6 trẻ em mồ côi có ba, mẹ mất vì Covid-19 ở huyện Nhà Bè nhân dịp Tết Trung thu. Tham gia đoàn có đồng chí Trần Hải Yến, Phó Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND TPHCM và Phó Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè Lê Thị Anh Thư.

Tại các nơi đến thăm, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Văn Dũng đã thắp nén nhang và gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình các em thiếu nhi có cha, mẹ mất vì Covid-19. Đồng chí cũng như ân cần thăm hỏi đời sống sinh hoạt, việc học tập của các em; đồng thời mong các gia đình sớm vượt qua nỗi đau mất người thân và chăm sóc cho các em trưởng thành. Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Văn Dũng cũng căn dặn các em sớm vượt qua hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực trong học tập để sau này tự lo cho bản thân và gia đình.  

Dịp này, đoàn công tác TPHCM đã trao cho mỗi em một phần quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt và phần bánh Trung thu. Lãnh đạo huyện Nhà Bè cũng đã tặng cho mỗi em một phần quà trị giá 1 triệu đồng tiền mặt.

Ngọc Như


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo