Thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Đoàn đại biểu TPHCM thăm, tặng quà và chúc thọ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại quận Gò Vấp

Lãnh đạo Thành phố và quận Gò Vấp thăm, chúc thọ cụ Phạm Thị Tư, thọ 100 tuổi

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Người cao tuổi 1/10 và “Tháng hành động vì người cao tuổi” năm 2021, chiều 29/9, đoàn đại biểu Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do Thiếu tướng Lê Ngọc Hải, Phó Tư lệnh Bộ Tư lệnh TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà và chúc thọ người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn quận Gò Vấp. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Trí Dũng, Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận Gò Vấp; Thượng tá Trần Văn Quyết, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy Quân sự quận Gò Vấp.

Đoàn đã đến thăm cụ Phạm Thị Bớt, sinh năm 1945, trú tại Phường 13, quận Gò Vấp và cụ Phạm Thị Tư, sinh năm 1921, trú tại Phường 15, quận Gò Vấp. Các cụ và gia đình đều có hoàn cảnh rất khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 thời gian qua.

Tại những nơi đến thăm, các đồng chí trong đoàn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống, sinh hoạt của các cụ, chúc các cụ sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa, tấm gương cho con cháu học tập, noi theo; đồng thời động viên gia đình khắc phục khó khăn, tiếp tục quan tâm chăm sóc các cụ, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch, góp phần cùng Thành phố và quận sớm vượt qua dịch bệnh…

Nhân dịp này, đoàn cũng đã trao tặng những phần quà, chúc sức khỏe các cụ. 

Minh Khanh 


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo