Thứ Sáu, ngày 7 tháng 10 năm 2022

Đoàn đại biểu TPHCM thăm gia đình chính sách tại huyện Nhà Bè

Đồng chí Huỳnh Thanh Nhân thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ở - xã Hiệp Phước.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 26/7, đoàn đại biểu TPHCM do đồng chí Huỳnh Thanh Nhân, Giám đốc Sở Nội vụ TP làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Nhà Bè, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947- 27/7/2022).

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các gia đình gồm: ông Phạm Hữu Hùng, bệnh binh hạng 1/3 hiện trú tại xã Phú Xuân; bà Lê Thị Vính là vợ liệt sĩ hiện đang trú tại ấp 1, xã Long Thới; ông Đỗ Xuân Vinh, là người hoạt động cách mạng kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học hiện đang trú tại ấp 2, xã Phước Kiển.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Huỳnh Thanh Nhân bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và trân trọng về những đóng góp, hy sinh của các thế hệ đi trước để thế hệ trẻ hôm nay được sống trong độc lập, tự do. Thay mặt lãnh đạo thành phố, đồng chí chúc các gia đình mạnh khỏe để luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Sáng cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ở, sinh năm 1929,  trú tại ấp 3, xã Hiệp Phước, có chồng và con là liệt sĩ. Tại đây, đồng chí Huỳnh Thanh Nhân chúc mẹ sống lâu, sống khỏe để chứng kiến sự đổi thay, phát triển đi lên của TPHCM và cũng mong các con, các cháu sẽ tiếp tục chăm lo cho mẹ tốt hơn.

Nhi Nguyễn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo