Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Đoàn đại biểu quận Gò Vấp dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ

Đoàn đại biểu quận Gò Vấp viếng, dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài Liệt sĩ quận

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022), Ngày Sài Gòn khởi nghĩa giành chính quyền (25/8/1945-25/8/2022) và Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945-2/9/2022), sáng 31/8, đoàn đại biểu Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp do đồng chí Sử Ngọc Anh, Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy làm trưởng đoàn, đã đến viếng, dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại Đài Liệt sĩ quận.

Với lòng biết ơn vô hạn, các đại biểu đã dành một phút mặc niệm bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. 

Tiếp đó, đoàn đã đến viếng, dâng hương tại Camp Hanh Thông (Phường 17). Dịp này, Đảng ủy - UBND các phường cũng tổ chức lễ viếng, dâng hương tại Bia tưởng niệm liệt sĩ Đình An Hội (Phường 8), Ấp Doi (Phường 15) và Bia tưởng niệm liệt sĩ Phường 16.

Sáng cùng ngày, đoàn đại biểu Quận ủy, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Gò Vấp do đồng chí Đào Thị My Thư, Quận ủy viên, Phó Chủ tịch UBND quận làm trưởng đoàn đã đến viếng, dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng .

Tại Bảo tàng Hồ Chí Minh - chi nhánh TPHCM, đoàn đại biểu quận Gò Vấp đã dành một phút mặc niệm, thành kính dâng hương lên anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến công lao và đức hy sinh quên mình vì dân, vì nước của Chủ tịch. 

Tiếp đó, đoàn đại biểu quận Gò Vấp đã đến dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Sau lễ dâng hương, dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Tôn Đức Thắng, các thành viên trong đoàn đã đến dâng hoa tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại công viên Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh (Quận 1).

Minh Khanh

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo