Thứ Năm, ngày 24 tháng 9 năm 2020

Đoàn đại biểu Quận Bình Thạnh dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ

Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Vũ Ngọc Tuất dâng hương tại Đài tưởng niệm quận

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020), sáng 27/7, đoàn đại biểu Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Bình Thạnh do đồng chí Vũ Ngọc Tuất, Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận làm trưởng đoàn đã đến viếng các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm quận; Bia Ghi công Mặt trận cầu Thị Nghè; Bia ghi công Mặt trận Đồng Ông Cộ và Bia Tưởng niệm Phường 28.

Tại các địa điểm, các đại biểu đã dâng vòng hoa mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sĩ”; đồng thời dâng hương thành kính, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với công lao hy sinh của các anh hùng liệt sĩ, những người đã hy sinh cho độc lập tự do của Tổ quốc. Các đại biểu đã dành phút mặc niệm và thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ – những người con ưu tú của Tổ quốc đã anh dũng hy sinh vì sự nghiệp cách mạng vĩ đại, giải phóng dân tộc giành độc lập, tự do của Tổ quốc và hạnh phúc của Nhân dân.

Đoàn cũng đã đến viếng và dâng hương tại Nhà truyền thống quận Bình Thạnh nhằm tri ân các thế hệ lãnh đạo, các bậc lão thành cách mạng đã có những cống hiến to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tin, ảnh: Phát Lợi


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo