Thứ Bảy, ngày 13 tháng 8 năm 2022

Đoàn công tác TPHCM dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng tại TP Long Xuyên

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 30/7, đoàn công tác của TPHCM do đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn về thăm Khu lưu niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng - Di tích Quốc gia đặc biệt tại TP Long Xuyên, tỉnh An Giang.

Tại đây, các thành viên trong đoàn đã dâng hoa, dâng hương tại đền tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng. Các thành viên trong đoàn đại biểu dành phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Tôn Đức Thắng và các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Đồng thời, các thành viên trong đoàn bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn công lao to lớn của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, người chiến sĩ cộng sản trung kiên, nhà lãnh đạo gương mẫu, hết lòng vì nước vì dân, người con ưu tú của quê hương An Giang, của Nam bộ thành đồng.

Chủ tịch Tôn Đức Thắng đã đi xa, nhưng hình ảnh của Người luôn sống mãi với non sông đất nước Việt Nam với mỗi người con của quê hương Nam bộ.

Sau khi dâng hương tưởng niệm, các thành viên trong đoàn đã thăm nhà lưu niệm thời niên thiếu, viếng đền thờ và tìm hiểu về cuộc đời, thân thế, sự nghiệp, quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch Tôn Đức Thắng. 

Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu cùng các thành viên trong đoàn dâng lễ vật và tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu cùng các thành viên trong đoàn dâng lễ vật và tưởng niệm Chủ tịch Tôn Đức Thắng

Hiện nay, khu lưu niệm và ngôi nhà lưu niệm thời niên thiếu của Chủ tịch Tôn Đức Thắng đã trở thành địa điểm thân thuộc không chỉ với tất cả người dân quê hương An Giang, mà còn đối với du khách trong và ngoài nước. Đến Khu lưu niệm và ngôi nhà lưu niệm thời niên thiếu của Chủ tịch Tôn Đức Thắng, chúng ta không chỉ được tham quan cảnh đẹp yên bình của cù lao sông nước, mà còn được ôn lại cuộc đời, thân thế, sự nghiệp, quá trình hoạt động cách mạng và những cống hiến to lớn của Bác Tôn. Qua đó, càng thêm kính trọng, biết ơn sâu sắc, quyết tâm học tập, làm theo Bác Tôn, một tấm gương đạo đức cách mạng, suốt đời cần, kiệm, liêm, chính, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo