Thứ Hai, ngày 6 tháng 7 năm 2020

Đẩy mạnh “Chỉnh trang đô thị - xây dựng Phường 8 xanh, sạch, không rác”

Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận Nguyễn Tăng Minh tặng hoa chúc mừng Ban Chấp hành Đảng bộ phường nhiệm kỳ 2020-2025
(Thanhuytphcm.vn) - Trong hai ngày 30 – 31/5, Đại hội đại biểu Đảng bộ Phường 8 Quận 11 nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã được tổ chức tại Hội trường Trường THPT Nguyễn Hiền, Phường 8. Tham dự có các đồng chí: Nguyễn Tăng Minh, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận 11; Huỳnh Kim Tuấn, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy Quận 11.

Trong nhiệm kỳ qua, với những nỗ lực của Đảng bộ, cán bộ, công chức và nhân dân Phường 8 đã thể hiện sự quyết tâm thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, với nhiều giải pháp tích cực trong nhiệm kỳ qua góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, xây dựng hệ thống chính trị địa phương vững mạnh.

Nhất trí với phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp đã được nêu trong Báo cáo chính trị trình đại hội, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận Nguyễn Tăng Minh nhấn mạnh trong nhiệm kỳ mới, Đảng ủy cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo đẩy mạnh phát triển kinh tế, huy động tối đa các nguồn lực trong và ngoài địa bàn để đầu tư kết cấu hạ tầng kinh tế-xã hội, phát huy lợi thế so sánh của phường để chuyển dịch cơ cấu kinh tế, cơ cấu lao động mạnh hơn nữa theo hướng mở rộng và nâng cao chất lượng các hoạt động dịch vụ. Trong đó cần chú trọng phát triển các lĩnh vực dịch vụ mới, có giá trị gia tăng cao ở những tuyến đường, khu vực có lợi thế cho các loại hình dịch vụ - thương mại và kinh doanh tập trung, vừa quản lý tốt vừa đảm bảo an ninh trật tự.

Bên cạnh đó là tập trung vào chương trình trọng điểm “Chỉnh trang đô thị - xây dựng Phường 8 xanh, sạch, không rác” phù hợp với tình hình thực tế của địa phương theo tinh thần Chỉ thị 11, Chỉ thị 23 của Thành ủy gắn với các Chỉ thị, Nghị quyết của Quận ủy; tiếp tục vận động nhân dân thực hiện mở rộng hẻm để thuận lợi trong đi lại, sinh hoạt của người dân trong khu dân cư. Song song với phát triển kinh tế, phải tiếp tục quan tâm hơn nữa đến phát triển văn hóa – xã hội, cải thiện đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, tăng cường bảo vệ môi trường, xây dựng nếp sống văn hóa, mỹ quan đô thị gắn với thực hiện Chỉ thị 19 của Thành ủy.

Đại hội tiến hành bầu Ban Chấp hành Đảng bộ Phường gồm 11 đồng chí và Ban Thường vụ Đảng bộ phường gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Thanh Dũng tái đắc cử chức vụ Bí thư Đảng bộ phường.

Mỹ Hạnh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo