Thứ Tư, ngày 3 tháng 6 năm 2020

Đào tạo đội ngũ cán bộ ngành kiểm tra, giám sát

TS Bùi Thị Ngọc Trang, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện Cán bộ TPHCM và TS Trần Văn Nam, Phó Chủ nhiệm UBKT Thành ủy tặng hoa, giấy khen cho các học viên có thành tích trong quá trình học tập

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 5/3, Học viện Chính trị Quốc gia Hồ Chí Minh phối hợp với Ban Tổ chức Thành ủy TPHCM và Học viện Cán bộ TPHCM tổ chức lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên lớp Đại học Chính trị – Chuyên ngành Công tác Kiểm tra (khóa 2016 - 2018).

Khóa học có 95 học viên là cán bộ lãnh đạo cấp cơ sở, cán bộ cấp quận, huyện, sở - ban - ngành, tổng công ty, các cơ quan tham mưu giúp việc của Thành ủy TPHCM hoặc được quy hoạch ở các chức danh cao hơn. 100% các đồng chí học viên là đảng viên. Các học viên được học 38 học phần. Hệ thống bài giảng trong chương trình đào tạo nhìn chung có kết cấu hợp lý, nội dung bám sát thực tiễn công cuộc đổi mới của đất nước, công tác xây dựng Đảng và có vận dụng với tình hình cụ thể của địa phương, đơn vị; các học viên được nâng cao trình độ lý luận chính trị và nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát.

Kết quả chung toàn khóa: 100% học viên tốt nghiệp, trong đó có 93 đồng chí đạt loại khá, chiếm 97,9%; 2 đồng chí đạt loại trung bình khá chiếm 2,1%. Kết thúc khóa học, các học viên được Giám đốc Học viện cấp bằng đại học chính trị theo chuyên ngành đã học và được xem xét cấp Giấy xác nhận trình độ tương đương Cao cấp lý luận chính trị theo quy định. 

Ngọc Trang


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo