Thứ Hai, ngày 26 tháng 10 năm 2020

Đảng bộ quận Tân Bình: 277 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng

Đồng chí Lê Hoàng Hà, Bí thư Quận ủy quận Tân Bình trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đồng chí đảng viên

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 28/8, Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Bình tổ chức Lễ kỷ niệm 75 Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh Nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2020); trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên của Đảng bộ quận đợt 2/9/2020. Đồng chí Lê Hoàng Hà, Bí thư Quận ủy quận Tân Bình đã đến dự.

Sau khi phát biểu ôn kỷ lại kỷ niệm 75 Ngày Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, Bí thư Quận ủy Lê Hoàng Hà cũng chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng; mong muốn các đồng chí tiếp tục đem những kinh nghiệm quý báu của thế hệ đi trước truyền lại cho thế hệ sau để phát huy sức mạnh, truyền thống của các thế hệ đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, tích cực tham gia đấu tranh, chống những âm mưu phá hoại của các thế lực thù địch, nhất là trên lĩnh vực tư tưởng - văn hóa, góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh, lãnh đạo thắng lợi nhiệm vụ chính trị của địa phương.

Dịp này, Đảng bộ quận Tân Bình có 277 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng. Trong đó, Ban Thường vụ Quận ủy tổ chức trao Huy hiệu Đảng cho 75 đồng chí nhận Huy hiệu Đảng từ 50 năm tuổi Đảng đến 75 năm tuổi Đảng; 202 đồng chí nhận Huy hiệu 30 năm, 40 năm và 45 năm tuổi Đảng được tổ chức trao tặng tại đảng bộ, chi bộ cơ sở có đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.

Nguyễn Hoàng Nam


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo