Thứ Bảy, ngày 10 tháng 12 năm 2022

Đại hội Hội Cựu chiến binh Tổng Công ty Bến Thành lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027

Đại biểu tham dự đại hội

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 24/3, Hội Cựu chiến binh Tổng Công ty Bến Thành tiến hành tổ chức Đại hội lần thứ V, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Hội Cựu chiến binh Tổng Công ty Bến Thành là tổ chức Hội trong doanh nghiệp, 100% hội viên là người lao động trong độ tuổi lao động, có bản lĩnh, nhiều kinh nghiệm trong chuyên môn, tay nghề cao, luôn mẫu mực, phát huy tốt truyền thống Bộ đội Cụ Hồ trong công việc và đời sống.

Đánh giá kết quả chỉ tiêu nhiệm kỳ, Hội Cựu chiến binh đã hoàn thành 11/11 chỉ tiêu đề ra. Ban Chấp hành Hội đã nghiêm túc kiểm điểm, đánh giá những mặt làm được và những tồn tại, hạn chế trong nhiệm kỳ.

Đại hội đã xác định chủ đề “ Bản lĩnh – Kiên trung – Mẫu mực”, thống nhất thông qua văn kiện đại hội và quyết nghị 8 chỉ tiêu cho nhiệm kỳ 2022 – 2027 cụ thể: Phấn đấu 100% hội viên kiên định và vững vằng về tư tưởng chính trị; có đạo đức, lối sống trong sáng, tích cực thực hiện “Phong trào Hội Cựu chiến minh gương mẫu” trong thực hiện chuyên môn. Trong đó có 80% đạt danh hiẹu lao động tiên tiến hàng năm, tối thiểu 10% hội viên đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua trở lên. Phấn đấu 100% hội viên thực hiện tốt chương trình học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Kết hợp các hình thức giáo dục, tuyên truyền cung cấp thông tin, báo chí của các cấp hội đối với các chi hội; phấn đấu 100% cấp chi hội được cung cấp thông tin, báo chí của Trung ương hội, Thành hội và Quận hội. Phấn đấu tìm nguồn và kết nạp quân nhân có đủ tiêu chuẩn kết nạp vào Hội.

Phấn đấu 100% hội viên tích cực tham gia phong trào Hội viên cựu chiến binh gương mẫu và có 80% đạt tiêu chuẩn. Phấn đấu 20% chi hội đạt A1, 60% chi hội A2 và không có chi hội yếu kém; Hội cựu chiến binh Tổng Công ty đạt trong sách, vững mạnh. Phấn đấu, hàng năm tiếp tục tổ chức cho hội viên thăm quan các di tích, căn cứ cách mạng và có ít nhất 80% hội viên tham gia. Hoàn thành tốt quỹ học bổng “Đại tướng Võ Nguyên Giáp”, Quỹ “Vì đồng đội” hàng năm. Quỹ hội bình quân 500.000 đồng/ hội /năm.

Đại hội đã bầu ra Ban Chấp hành Hội Cựu chiến binh Tổng Công ty Bến Thành nhiệm kỳ 2022 - 2027 với số lượng là 5 đồng chí và bầu ra 2 đại biểu dự Đại hội Hội cấp trên. Đồng chí Trần Mạnh Hà tái đắc cử Chủ tịch Hội.

Phạm Quốc Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo