Thứ Hai, ngày 26 tháng 9 năm 2022

Đại hội điểm Chi bộ 2 - Đảng bộ Công ty Cổ phần du lịch Khách sạn Sài Gòn Hạ Long

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng đồng chí Lưu Thị Bắc và chụp hình lưu niệm với chi bộ.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 24/6, Chi bộ 02 thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần du lịch Khách sạn Sài Gòn Hạ Long đã tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ 2, nhiệm kỳ 2022 - 2025. Đây là Đại hội điểm được Đảng bộ lựa chọn để rút kinh nghiệm cho Đại hội các Chi bộ trực thuộc.

Tham dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Tổng Công ty, các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ Công ty Cổ phần du lịch Khách sạn Sài Gòn Hạ Long. Đây cũng là chi bộ trực thuộc đầu tiên trong hệ thống Đảng bộ Tổng Công ty tổ chức Đại hội điểm nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Chi bộ 2 gồm các đảng viên được phân công thực hiện nhiệm vụ chuyên môn chính là công tác tổ chức - hành chính. Nhiệm kỳ 2020 - 2022 là một giai đoạn rất khó khăn về kinh doanh dịch vụ du lịch do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Tuy nhiên bằng sự đoàn kết nội bộ, tập thể chi bộ 2 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng bộ phân công.

Về công tác xây dựng Đảng, Chi bộ tích cực triển khai đầy đủ các văn bản, chỉ thị của đơn vị và của Tổng Công ty. Luôn đảm bảo 100% đảng viên trong chi bộ học tập và triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/05/2016 của Bộ Chính trị với nhiều hình thức linh hoạt, phù hợp với tình hình dịch bệnh. Thường xuyên tổ chức nắm bắt tư tưởng cán bộ, đảng viên, kịp thời ngăn chặn, đẩy lùi, không để xảy ra các biểu hiện suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên.

Trong thực hiện Quy chế dân chủ tại cơ sở, Chi bộ 2 thực hiện nghiêm túc và nỗ lực tìm ra nhiều giải pháp thực hiện như: Tổ chức gặp gỡ, trao đổi thông tin để người lao động đơn vị thấu hiểu và chia sẻ với những khó khăn với đơn vị. Tích cực tìm hiểu những Nghị định, Thông tư hướng dẫn của Chính phủ, cơ quan ban ngành để hỗ trợ người lao động đơn vị được tốt nhất… Giữ vững đoàn kết trong chi bộ, không để xảy ra mất đoàn kết nội bộ, không có tình trạng “bằng mặt không bằng lòng”,  không có đơn thư khiếu nại tố cáo…

Thừa kế và phát huy những kết quả đạt được, phương hướng trong nhiệm kỳ mới, Chi bộ tiếp tục chủ động khắc phục khó khăn, đổi mới, nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác. Thực hiện phổ biến và quán triệt các chủ trương, đường lối, Nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Nghị quyết của Trung ương, Đảng ủy cấp trên đến cán bộ, đảng viên đạt 100%. Tiếp tục tập trung xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội đã bầu đồng chí Lưu Thị Bắc giữ chức Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

Dự kiến đến hết tháng 7 năm 2022, Đảng bộ Tổng Công ty sẽ hoàn tất công tác tổ chức Đại hội Chi bộ trực thuộc.

Văn Phú Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo