Thứ Hai, ngày 6 tháng 7 năm 2020

Đại học Quốc tế Hồng Bàng đón nhận cờ thi đua xuất sắc của Bộ Giáo dục và Đào tạo

UBND TPHCM tặng bằng khen cho 5 tập thể

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 18/11, tại Lễ kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo đã trao cờ thi đua xuất sắc cho Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng, ghi nhận thành tích đạt được trong phong trào thi đua “Đổi mới, sáng tạo trong dạy và học” của trường.

Dịp này, UBND TPHCM cũng tặng bằng khen cho 5 tập thể và 11 cá nhân đạt danh hiệu lao động xuất sắc năm học 2018 – 2019, tập thể lao động xuất sắc gồm: Khoa Dược, Khoa Điều dưỡng, Phòng Đảm bảo Chất lượng và Viện Khoa học Xã hội và Ngôn ngữ Quốc tế.

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động TP cũng trao bằng khen cho các tập thể và cá nhân của Nhà trường đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và hoạt động công đoàn năm học 2018 - 2019.

Đây là thành quả, sự nỗ lực của tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo nhằm mang đến môi trường học tập hạnh phúc cho sinh viên.

Dịp này, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cũng trao Giấy  khen cho 43 cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2018 - 2019.

Chào mừng 37 năm, Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Công đoàn và Đoàn trường đã tổ chức Ngày hội HIU's Teacher & Student Day với nhiều hoạt động bổ ích, giúp gắn kết tình thầy trò: Liên hoan văn nghệ, Cuộc thi ném trứng không vỡ, Cuộc thi Leo núi và HIU's Slogan, thu hút đông đảo thầy cô và sinh viên tham gia, tạo không khí vui tươi, hứng khởi.

Thu Hằng


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo