Thứ Năm, ngày 26 tháng 5 năm 2022

Đại biểu HĐND TPHCM thăm, tặng quà lực lượng y tế lưu động Quận 1

Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1 Hoàng Thị Tố Nga, đại diện Tổ đại biểu HĐND TPHCM khóa X thăm và trao quà cho Trạm y tế lưu động

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 18/1, Tổ đại biểu HĐND TPHCM khóa X (nhiệm kỳ 2021 - 2026) - Đơn vị 4 do Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Quận 1 Hoàng Thị Tố Nga làm đại diện đã đi thăm và tặng quà cho 5 Trạm y tế lưu động, 2 Trạm y tế cơ sở “Pháo đài phòng, chống dịch Covid-19” trên địa bàn Quận 1.

Tại đây, đồng chí Hoàng Thị Tố Nga, đại diện Tổ đại biểu HĐND TPHCM khóa X ghi nhận và cảm ơn những cống hiến của đội ngũ y bác sĩ và lực lượng y tế lưu động đã không ngại nguy hiểm, dốc hết sức lực ngày đêm chăm sóc cho sức khỏe của người dân TPHCM nói chung và Quận 1 nói riêng. Nhất là lực lượng y tế lưu động đã tích cực kết nối giữa chăm sóc, quản lý người mắc Covid-19 tại nhà với chăm sóc tại bệnh viện, kịp thời phát những túi thuốc và chăm sóc sức khỏe cho người dân, phát hiện các trường hợp diễn biến nặng và chuyển tuyến kịp thời, góp phần kéo giảm tỷ lệ tử vong do Covid-19.

Đồng chí Hoàng Thị Tố Nga gửi lời chúc sức khỏe đến các cán bộ y tế đang làm công tác cùng người thân trong gia đình luôn mạnh khỏe, bình an, yên tâm vững trí để tiếp tục hoàn thành nhiệm vụ được giao, sớm đẩy lùi được dịch bệnh.

Dịp này, đồng chí Hoàng Thị Tố Nga, đại diện Tổ đại biểu HĐND TPHCM khóa X (nhiệm kỳ 2021 - 2026) - Đơn vị 4 đã trao tặng 5 Trạm y tế lưu động, 2 Trạm y tế cơ sở phần quà 5 triệu đồng/trạm để hỗ trợ cho đội ngũ nhân viên y tế có điều kiện thực hiện tốt nhiệm vụ.

Long Toàn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo