Chủ Nhật, ngày 25 tháng 10 năm 2020

Cúp Quốc gia 2020 sẽ trở lại vào ngày 11/9

Bà Rịa-Vũng Tàu (áo sọc) sẽ gặp CLB TPHCM ở vòng Tứ kết

(Thanhuytphcm.vn) - Công ty Cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) vừa gởi thông báo liên quan đến lịch thi đấu cho giai đoạn còn lại của mùa bóng 2020. Qua đó, Cúp Quốc gia 2020 sẽ đánh dấu sự trở lại của mùa bóng năm nay qua các trận đấu ở vòng Tứ kết vào các ngày 11 và 12/9.

Căn cứ diễn biến dịch Covid-19 trên cả nước, Công ty VPF đã gởi thông báo đến các CLB tham dự vòng Tứ kết Cúp Quốc gia về kế hoạch dự kiến ở vòng đấu này.

Dịch Covid-19 vẫn đang tiếp diễn ở nước ta nhưng trong thời gian qua, các ca mới chỉ được ghi nhận ở một số địa phương như Hải Dương, Đà Nẵng hay Quảng Nam. Điều đó có thể thấy, dịch bệnh đã từng bước được khống chế. Bên cạnh đó, các đội góp mặt ở tứ kết Cúp Quốc gia không nằm trong các vùng dịch. Thế nên, Công ty VPF đã tiến hành gởi thông báo đến với các đội Bà Rịa Vũng Tàu, Than Quảng Ninh, Hà Nội, Viettel, TPHCM, Cần Thơ, Hà Tĩnh và B.Bình Dương về lịch thi đấu vòng Tứ kết.

Các đội chủ nhà sẽ thực hiện báo cáo, xin phép cơ quan chức năng tại địa phương về kế hoạch triển khai các trận đấu. Việc sân có đón khán giả hay không, Ban tổ chức trận đấu địa phương chịu trách nhiệm thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của cơ quan chức năng tại địa phương. Đến ngày 3/9, là hạn chót để Ban tổ chức địa phương gởi văn bản có ý kiến của cơ quan chức năng địa phương. Trong trường hợp Ban tổ chức địa phương không đáp ứng được các yêu cầu trên, Ban điều hành giải sẽ quyết định sân thi đấu khác phù hợp.

Vòng tứ kết sẽ diễn ra vào các ngày 11/9 và 12/9. Hai trận bán kết sẽ được tổ chức vào ngày 16/9, chung kết sẽ diễn ra vào ngày 20/9. Lịch thi đấu vòng Tứ kết: Bà Rịa Vũng Tàu - TPHCM, Viettel - Becamex Bình Dương, Hà Tĩnh - Than Quảng Ninh và Hà Nội - Cần Thơ.

Sau khi kết thúc Cúp Quốc gia, giải hạng Nhất sẽ trở lại vào ngày 23/9 và sau đó là V-League trở lại vào đầu tháng 10.

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo