Thứ Sáu, ngày 10 tháng 7 năm 2020

Củng cố, vun đắp mối quan hệ gia đình thiêng liêng, bền chặt

Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê; nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư trao quà các gia đình bền vững đã bên nhau từ 10 năm đến 35 năm

(Thanhuytphcm.vn) - Nhân kỷ niệm 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam (28/6/2001 – 28/6/2020), sáng 28/6, tại Khu du lịch Phương Nam, tỉnh Bình Dương, Công đoàn Cơ quan Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM tổ chức họp mặt gia đình cán bộ, công chức, viên chức của Ban – chương trình truyền thống hàng năm nhằm tôn vinh các giá trị tốt đẹp của gia đình Việt Nam, gắn kết các thành viên trong “Gia đình Tuyên giáo”.

Đến dự có Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Phan Nguyễn Như Khuê; nguyên Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, nguyên Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Thân Thị Thư; Thành ủy viên, Phó trưởng Ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Lê Văn Minh; Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Ban Tuyên giáo Thành ủy Nguyễn Thị Thu Hoài; các đồng chí nguyên là lãnh đạo Ban cùng tập thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM và gia đình cùng tham dự.

Tại buổi họp mặt, Phó trưởng Ban Phó trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM Nguyễn Thị Thu Hoài cho rằng nền tảng gia đình được xây dựng dựa trên sự thấu hiểu, đồng cảm giữa các thành viên trong gia đình. Trò chuyện giao tiếp là yếu tố quan trọng giúp mỗi thành viên hiểu và chia sẻ với nhau nhiều hơn. Với áp lực công việc, sự phát triển của công nghệ, việc lạm dụng điện thoại thông minh hiện nay, tình trạng cô đơn trong chính ngôi nhà của mình sẽ đến không ngờ nếu chúng ta không quan tâm chăm chút, vun vén mỗi ngày.

Các tổ công đoàn “mổ heo” tiết kiệm gây Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh Các tổ công đoàn “mổ heo” tiết kiệm gây Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh

“Chương trình họp mặt truyền thống nhân Ngày Gia đình Việt Nam được Công đoàn Ban tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện giúp các gia đình có dịp quây quần bên nhau, gặp gỡ, giao lưu trong một không gian trong lành, ấm áp, giúp mọi người thư giãn, thoải mái, tạm quên đi áp lực công việc và những khó khăn trong cuộc sống, cùng củng cố, vun đắp mối quan hệ gia đình thiêng liêng, bền chặt.” – đồng chí Nguyễn Thị Thu Hoài nhấn mạnh.

Dịp này, Công đoàn Cơ quan Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM cũng đã “mổ heo” tiết kiệm gây Quỹ học bổng Nguyễn Đức Cảnh do tập thể cán bộ, công chức, viên chức, chuyên viên Ban đóng góp để hỗ trợ cho các em có học lực xuất sắc trong năm học 2019-2020. Dự kiến số tiền thu được sẽ trao cho các em trong dịp Tết Trung thu. Đặc biệt, đã chúc mừng 6 gia đình bền vững đã bên nhau từ 10 năm đến 35 năm.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo