Thứ Bảy, ngày 18 tháng 9 năm 2021

Cục Chính trị Quân khu 7 hỗ trợ rau củ quả cho người dân Quận 6

Các chiến sĩ vận chuyển rau củ quả của Cục Chính trị Quân khu 7 tặng hỗ trợ người dân Quận 6.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 23/7, tại trụ sở Ban Chỉ huy Quân sự Quận 6, Bộ Tư lệnh TPHCM và đoàn công tác của Cục Chính trị Quân khu 7 do Đại tá Nguyễn Công Anh, Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân khu làm trưởng đoàn đến trao tặng 7 tấn rau củ các loại giúp đỡ nhân dân đang gặp khó khăn trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16.

Các loại rau củ quả trao tặng gồm: cà chua, cà tím, bắp cải, măng, xà lách, hành lá… được Cục Chính trị Quân khu phối hợp, vận động các nhà hảo tâm, doanh nghiệp trên địa bàn TPHCM và tỉnh Lâm Đồng hỗ trợ.

Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 6 và Hội Liên hiệp Phụ nữ quận gửi lời cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ quý báu của Đảng ủy, Cục Chính trị Quân khu 7 đối với người dân nghèo, công nhân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19 và lực lượng phòng chống dịch. Những món quà ý nghĩa thiết thực này, Ban Chỉ huy Quân sự Quận sẽ phối hợp với Ủy ban MTTQ Việt Nam quận và Hội Liên hiệp Phụ nữ quận nhanh chóng chuyển đến người dân.

Với tinh thần “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, những món quà tuy không lớn về vật chất nhưng thể hiện tình cảm của LLVT Quân khu kịp thời hỗ trợ nhân dân Quận 6, góp phần tô thắm thêm tình đoàn kết quân dân, cổ vũ, động viên và tiếp thêm sức mạnh, đồng tâm hiệp lực giữa LLVT quân khu cùng với nhân dân chiến đấu và chiến thắng “giặc Covid-19”.

Quốc Thái


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo