Chủ Nhật, ngày 26 tháng 1 năm 2020

Cử tri Quận 2 đề nghị nhanh chóng thực hiện kết luận của Thanh tra chính phủ

Tổ đại biểu HĐND TPHCM tiếp xúc cử tri Quận 2

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 29/6, các đại biểu HĐND TPHCM gồm: Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TPHCM; Nguyễn Hồng Hà, Chủ tịch HĐTV Tổng Công ty Văn hóa Sài Gòn TNHH Một thành viên; Nguyễn Thị Ngọc Hương, Chủ tịch LĐLĐ Quận 2 đã tiếp xúc cử tri Quận 2.

Tại buổi tiếp xúc, cử tri đã có nhiều ý kiến đóng góp liên quan đến những vấn đề an sinh xã hội trên địa bàn Quận 2 như vệ sinh môi trường, hệ thống thoát nuớc, kẹt xe, ngập lụt khi trời mưa... Xoay quanh vấn đề khu đô thị mới Thủ Thiêm, các cử tri đề nghị UBND TPHCM nhanh chóng thực hiện kết luận của Thanh tra chính phủ. Cụ thể, đối với 160 ha đất tái định cư và khu 4,5 ha đã xác định ngoài ranh quy hoạch khu đô thị mới Thủ Thiêm cần phải thực hiện sớm nhằm đảm bảo quyền lợi chính đáng cho người dân.

Trao đổi với cử tri Quận 2, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy TP Nguyễn Văn Hiếu cho biết tổ đại biểu HĐND ghi nhận và tổng hợp những ý kiến đóng góp của cử tri về dự án khu đô thị mới Thủ Thiên báo cáo lên Thường trực Thành ủy. Đồng chí đề nghị Quận 2 cần quan tâm hơn nữa đến đời sống của những hộ dân bị giải tỏa trong dự án khu đô thị mới Thủ Thiêm. Đặc biệt nên tăng mức vốn vay ưu đãi đối với những đối tượng này để họ có điều kiện ổn định cuộc sống.

Văn Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo