Thứ Năm, ngày 27 tháng 2 năm 2020

Củ Chi: Tuyên dương 62 Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu

Phó Trưởng Ban Dân vận huyện ủy Nguyễn Văn Đun và Chủ tịch Hội đồng đội TP Phan Thị Thanh Phương trao giấy khen cho Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu em Phan Bảo Trâm Anh, Trường tiểu học Phú Hòa Đông.

(Thanhuytphcm.vn) - Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2019), tối 11/5, UBND huyện Củ Chi đã tổ chức tuyên dương Cháu ngoan Bác Hồ và trao giải thưởng Trần Văn Chẩm lần IV năm học 2018 – 2019. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Đun, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Dân vận huyện ủy Củ Chi; Phan Thị Thanh Phương, Chủ tịch Hội đồng Đội TP.

Tại buổi lễ, UBND huyện đã tuyên dương và trao giấy khen cho 62 đội viên tiêu biểu đạt danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cấp huyện năm học 2018 – 2019. Huyện đoàn Củ Chi đã tuyên dương và trao giải thưởng Trần Văn Chẩm cho 1 tập thể và 8 cá nhân xuất sắc tiêu biểu trong công tác Đội.

Trước đó, các đại biểu cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu của huyện Củ Chi đã được tham gia chương trình lãnh đạo huyện gặp gỡ và đọc sách cùng đội viên năm học 2018 - 2019 tại thư viện huyện.

Các đại biểu đã cùng nhau đọc những cuốn sách hay và gặp gỡ trao đổi về ý nghĩa của văn hóa đọc, chia sẻ những cuốn sách hay đã từng đọc.

Các em thiếu nhi cũng đã trao đổi, bày tỏ nhiều ý kiến với các đồng chí lãnh đạo các ban ngành đoàn thể về việc tổ chức hoạt động đọc sách, hoạt động thư viện tại trường học...

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo