Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Củ Chi: Tặng quà tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và người hoàn cảnh khó khăn

Đồng chí Nguyễn Hoàng Ân, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ Thành phố Hồ Chí Minh trao quà cho các em học sinh gia đình khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch Covid – 19

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 21/1, Hội Chữ thập đỏ huyện Củ Chi tổ chức Chương trình “Nghĩa tình mùa xuân” tặng quà Tết cho người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và người hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19. Đồng chí Nguyễn Hoàng Ân, Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ TPHCM đã đến dự.

Dịp này, Hội Chữ thập đỏ huyện Củ Chi đã trao 30 phần quà Tết cho các em học sinh có gia đình khó khăn, bị ảnh hưởng bởi dịch, mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng gồm tiền mặt và phiếu mua nhu yếu phẩm với tổng số tiền 30 triệu đồng; trao 200 phần quà Tết cho bà con hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng, gồm tiền mặt và phiếu mua nhu yếu phẩm với tổng số tiền là 100 triệu đồng.

Về phiếu mua quà, bà con có thể lựa chọn nhu yếu phẩm cần thiết cho gia đình từ các gian hàng bình ổn giá của Hội Chữ thập đỏ các xã, thị trấn bày bán tại Chương trình “Nghĩa tình mùa xuân”.

Cũng trong dịp này đã có 9 mạnh thường quân ủng hộ cho chương trình “Nghĩa tình mùa xuân” với tổng số tiền 68 triệu đồng. Qua chương trình, Hội Chữ thập đỏ huyện trao những phần quà ý nghĩa đến với người nghèo, nạn nhân chất độc da cam và người hoàn cảnh khó khăn do dịch.

Ngọc Nữ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo