Thứ Năm, ngày 19 tháng 9 năm 2019

Củ Chi: Phương pháp làm việc đổi mới gắn với lợi ích của người dân là trên hết

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bí thư Cơ quan Đảng đoàn thể Lê Thanh Phong trao giấy khen cho 3 chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 8/5, Đảng bộ cơ quan Đảng - đoàn thể trực thuộc Đảng bộ huyện Củ Chi đã tổ chức tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018 và sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Lê Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Bí thư Cơ quan Đảng đoàn thể đã đến dự.

Năm 2018, Đảng bộ cơ quan Đảng - đoàn thể đã tập trung lãnh đạo triển khai toàn diện các mặt công tác xây dựng Đảng, thực hiện nhiệm vụ chính trị, qua đó góp phần quan trọng vào thành quả chung của huyện. Phương thức lãnh đạo Đảng ủy có nhiều đổi mới, tập trung vào những vấn đề vướng mắc, mới nảy sinh; lựa chọn khâu đột phá, trọng tâm, trọng điểm, ban hành nghị quyết chuyên đề đối với những vấn đề cốt yếu, phù hợp với đặc thù của Đảng bộ và tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện đạt hiệu quả. Kết quả, năm 2018, Đảng bộ có 3 chi bộ đạt trong sạch vững mạnh, 18 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 10 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ, không có đảng viên hoàn thành nhiệm vụ.

Về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, để nâng cao nhận thức và hành động, Đảng ủy chỉ đạo các chi bộ xây dựng tiêu chí, chuẩn mực đạo đức theo tấm gương của Bác với phương châm ngắn gọn, dễ nhớ, dễ hiểu, dễ thực hiện, sát với nhiệm vụ, đặc điểm của từng đơn vị, lĩnh vực công tác, để mỗi cán bộ, đảng viên tự đăng ký và tự giác thực hiện… Từ đó, phương pháp làm việc đổi mới gắn với lợi ích của người dân là trên hết, có nhiều chuyển biến trong việc nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc. Từ năm 2016 đến năm 2019, có 25 tập thể và 182 cá nhân được tuyên dương có những thành tích về học và làm theo gương Bác.

Tại hội nghị, Đảng ủy đã khen thưởng cho 7 tập thể và 21 cá nhân thực hiện tốt chỉ thị 05; 3 chi bộ và 18 đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 1 tập thể và 12 cá nhân đạt giải trong hội thi kể chuyện Gương sáng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019.

Kiều Ngân


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo