Thứ Bảy, ngày 19 tháng 9 năm 2020

Củ Chi: Họp mặt cán bộ, viên chức là con thương binh, liệt sĩ

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Trương Văn Thống phát biểu tại buổi lễ.

(Thanhuytphcm.vn) - Kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ 27/7, chiều 27/7, Huyện ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Củ Chi đã tổ chức buổi họp mặt cán bộ, viên chức là con thương binh, liệt sĩ.

Đến dự buổi họp mặt có các đồng chí: Trương Văn Thống, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Lê Thanh Phong, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy.

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Thị Thanh Hiền đã bày tỏ lòng tự hào về truyền thống cách mạng của quê hương Đất thép thành đồng và mong muốn các cán bộ, công chức, viên chức giữ vững truyền thống cách mạng, tiếp tục phát huy truyền thống gia đình, nỗ lực học tập, làm việc và cống hiến vì sự phát triển chung của gia đình, quê hương, đất nước.

Trong không khí ấm cúng, thân mật, các đại biểu đã trao đổi về một số hoạt động chăm lo cho các gia đình chính sách; cám ơn sự quan tâm của lãnh đạo huyện và quyết tâm lao động cống hiến hơn nữa trong công tác.

Dịp này, Huyện ủy, UBND huyện Củ Chi đã trao tặng 55 phần quà, mỗi phần 2 triệu đồng cho cán bộ công chức, viên chức thuộc các phòng, ban của Huyện ủy, UBND huyện là con thương binh và con liệt sĩ nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo