Thứ Năm, ngày 6 tháng 8 năm 2020

Củ Chi biểu dương chủ doanh nghiệp chăm lo cho người lao động

Chủ tịch LĐLĐ huyện Củ Chi Nguyễn Văn Nế (đầu tiên bên trái) trao biểu trưng và hoa chúc mừng ông Ibrahim Ojsoy, Tổng Giám đốc Công ty Oasis

(Thanhuytphcm) - Chiều 18/6, HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và LĐLĐ huyện Củ Chi, do đồng chí Nguyễn Văn Nế, Chủ tịch LĐLĐ huyện dẫn đầu đã đến thăm và biểu dương 5 chủ Doanh nghiệp trên địa bàn. Đây là hoạt động thiết thực trong chương trình “Đồng hành Cùng doanh nghiệp” năm 2020 của LĐLĐ huyện Củ Chi.

Đoàn đã đến thăm Công ty may mặc Quảng Việt (ở Thị trấn), Công ty Cao Hoa, Công ty Kim Thành, Công ty Oasis (xã Tân Thông Hội) và Công ty Vina Duke (xã Phước Vĩnh An). Đây là những chủ doanh nghiệp luôn quan tâm, chăm lo cho người lao động trong thời gian vừa qua; luôn đồng hành với tổ chức Công đoàn và trong các hoạt động, phong trào tại đơn vị; thực hiện đầy đủ các chính sách, chế độ cho người lao động. Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19; đảm bảo đời sống, việc làm, thu nhập cho người lao động trong thời gian diễn ra dịch bệnh Covid-19.

Chủ tịch LĐLĐ huyện Củ Chi Nguyễn Văn Nế đã trao biểu trưng và hoa chúc mừng đến các chủ doanh nghiệp được biểu dương trong chương trình “Đồng hành cùng Doanh nghiệp” năm 2020.

Đây cũng là dịp để lãnh đạo huyện Củ Chi nắm bắt thông tin về tình hình hoạt động của các doanh nghiệp, động viên, chia sẻ những khó khăn sau dịch Covid - 19, kịp thời có những giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp ổn định lao động, sản xuất, đảm bảo đời sống, việc làm, thu nhập cho người lao động.

Ngọc Nữ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo