Thứ Sáu, ngày 28 tháng 2 năm 2020

Công ty Điện lực Thủ Đức tuyên dương 833 “Gia đình tiết kiệm điện” năm 2019

Khen thưởng các tập thể tích cực tham gia triển khai tốt chương trình

(Thanhuytphcm.vn) – Ngày 19/12, Công ty Điện lực Thủ Đức đã tổng kết chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2019 và trao thưởng cho 833 hộ gia đình đạt giải.

Báo cáo tổng kết tại hội nghị, Giám đốc Công ty Điện lực Thủ Đức Trần Tấn Minh cho biết qua chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện năm 2019 đã có ý nghĩa rất lớn trong công tác điều hành sản lượng khi không phải cắt điện do thiếu nguồn điện. Chương trình này đã tạo nên phong trào thi đua sôi nổi thực hiện tiết kiệm điện tại các địa phương. Qua đó vấn đề sử dụng tiết kiệm điện đã thực sự có hiệu quả trong đời sống của người dân trên địa bàn quận Thủ Đức.

Kết quả, Chương trình thi đua gia đình tiết kiệm điện đã có hơn 128.000 hộ gia đình tham gia chương trình. Qua hơn 11 tháng triển khai chương trình, đã có hơn 22.000 hộ gia đình có điện năng tiêu thụ giảm so với năm 2018, tiết kiệm hơn 28 triệu kWh. Trên cơ sở khảo sát thực tế, công ty đã chọn ra 833 hộ gia đình thực hiện tiết kiệm tốt nhất để công nhận gia đình tiết kiệm điện cấp quận; 20 hộ gia đình được công nhận là gia đình tiết kiệm điện cấp TP; UBND quận cũng đã khen thưởng 10 đơn vị và 12 cá nhân tích cực tham gia triển khai tốt chương trình.

Dịp này, Công ty TNHH Kỹ thuật Dạt (DAT) đã giới thiệu về hệ thống điện mặt trời và biện pháp sử dụng đến người dân.

Hồng Thúy

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo