Thứ Sáu, ngày 3 tháng 12 năm 2021

Công ty Địa ốc Phú Long - Tập đoàn Sovico trao tặng xe y tế chuyên dụng cho huyện Nhà Bè

Đại diện Công ty Địa ốc Phú Long trao tặng xe y tế chuyên dụng khám bệnh và tiêm chủng cho huyện Nhà Bè

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 8/9, tại huyện Nhà Bè, Công ty Địa ốc Phú Long - Tập đoàn Sovico đã trao tặng huyện Nhà Bè xe y tế chuyên dụng khám bệnh và tiêm chủng vaccine lưu động. Đến dự chương trình có Bí thư Huyện ủy huyện Nhà Bè Dương Thế Trung; Chủ tịch UBND huyện Nhà Bè Triệu Đỗ Hồng Phước; Tổng Giám đốc Công ty Địa ốc Phú Long Phùng Chu Cường.

Được biết, xe chuyên dụng khám bệnh và tiêm chủng vaccine lưu động hiệu Fuso Canter 6.5-TV1 có tổng trị giá 1,8 tỷ đồng, được thiết kế điều chỉnh các bộ phận phục vụ cho tiêm chủng tự động như: Hai bên thùng xe có khả năng nâng lên kèm theo những tấm bạt giúp che nắng, che mưa cho những người đến tiêm chủng hoặc lấy mẫu xét nghiệm Covid-19. Ngoài ra, tại đuôi xe còn lắp bậc lên xuống giúp người dân lên xuống xe dễ dàng. Xe còn sở hữu một thùng lạnh phía trong để bảo quản các liều vaccine và trang bị hệ thống phun khử khuẩn thùng xe sau mỗi lần sử dụng.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, huyện Nhà Bè đang đẩy nhanh tiến độ tiêm vaccine phòng Covid-19. Do đó, việc được trao tặng xe chuyên dụng trong thời điểm này là rất cần thiết, đáp ứng yêu cầu phục vụ cho công tác tiêm chủng an toàn, hiệu quả, giúp cho người dân hạn chế đi lại, di chuyển.

Được biết, trước đó Công ty Địa ốc Phú Long - Tập đoàn Sovico cũng đã phối hợp cùng HD Bank trao tặng huyện Nhà Bè 2 xe cấp cứu chuyên dụng và 2 bộ máy trợ thở cao cấp, với tổng trị giá 5 tỷ đồng.

Thùy Linh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo