Thứ Hai, ngày 19 tháng 4 năm 2021

Công tác thông tin, truyền thông phải hướng đến phục vụ người dân

Bí thư Huyện ủy Trần Hoàng Quân phát biểu kết luận tại buổi làm việc.

(Thanhuytphcm.vn) - Chiều 2/3, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Bình Chánh Trần Hoàng Quân có buổi làm việc với các cơ quan, đơn vị liên quan đến công tác truyền thông của huyện. Cùng dự có các đồng chí: Võ Thị Hoàng Oanh, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; Phan Thị Cẩm Nhung, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Thời gian qua, công tác thông tin, truyền thông của huyện Bình Chánh đạt nhiều kết quả quan trọng, toàn diện. Thông tin đến với người dân được kịp thời, bao quát và gắn bó với đời sống người dân nhiều hơn. Hình thức thông tin, truyền thông ngày càng đa dạng như: bản tin, hệ thống phát thanh, cổ động trực quan, tuyên truyền miệng, qua các trang thông tin điện tử, mạng xã hội...

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Huyện ủy huyện Bình Chánh Trần Hoàng Quân ghi nhận sự nỗ lực của các cơ quan, đơn vị làm công tác thông tin, truyền thông trong bối cảnh còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nhân sự, kinh phí... Đồng chí cũng đề nghị từng cơ quan, đơn vị rà soát chức năng, nhiệm vụ, cơ sở vật chất, nhân sự... để tham mưu, đề xuất cụ thể, có lộ trình; nghiên cứu xã hội hóa một số hoạt động phù hợp; tăng cường sự liên kết giữa các đơn vị, các hệ thống thông tin để nâng cao hiệu quả thông tin, truyền thông; đặc biệt, hướng các hoạt động thông tin, truyền thông phục vụ nhu cầu đời sống của người dân và sự phát triển của huyện.

Quang Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo