Thứ Ba, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Công đoàn Sở Văn hóa và Thể thao tiếp nhận 370 túi an sinh hỗ trợ từ Công đoàn Viên chức

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên (hàng thứ nhất, thứ hai từ trái qua) trao tặng túi an sinh cho đoàn viên công đoàn Trung tâm TDTT Hoa Lư.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 15/10, Công đoàn Viên chức TPHCM đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 370 túi quà an sinh cho đoàn viên công đoàn, người lao động thuộc Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao. Tham dự buổi trao có các đồng chí: Nguyễn Thị Bích Liên, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức; Nguyễn Thị Ngọc Hằng, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Văn hóa và Thể thao.

Tại buổi trao tặng, đồng chí Nguyễn Thị Bích Liên đã gửi lời động viên, thăm hỏi và chúc sức khỏe của Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức đến đoàn viên công đoàn và mong muốn thông qua chương trình trao túi an sinh của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch tại các đơn vị của Sở sẽ sớm vượt qua gia đoạn khó khăn, ổn định cuộc sống, đảm bảo lực lượng lao động trở lại làm việc trong trạng thái bình thường mới.

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hằng (bìa phải) trao túi quà an sinh của Công đoàn Viên chức đến người lao động. Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Hằng (bìa phải) trao túi quà an sinh của Công đoàn Viên chức đến người lao động.

Đây là đợt hỗ trợ khẩn cấp lần 2 cho đoàn viên công đoàn, người lao động bị ảnh hưởng bởi dịch tại TPHCM của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam từ chương trình 200.000 túi an sinh cho đoàn viên công đoàn, người lao động bị ảnh hưởng dịch Covid-19.

Thảo Quyên


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo