Chủ Nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2021

Công bố danh sách tập trung đội tuyển U22 Việt Nam

HLV Park Hang-seo sẽ quán xuyến cả hai đội, ĐTQG (ảnh) và đội tuyển U22 Việt Nam

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 16/12, LĐBĐ Việt Nam (VFF) đã công bố danh sách tập trung đội tuyển U22 Việt Nam cho đợt cuối cùng trong năm 2020. Có 24 cầu thủ được triệu tập và trong khoảng thời gian này sẽ thi đấu 2 trận giao hữu cùng các đàn anh ở đội tuyển quốc gia.

Đợt tập trung lần này cũng là đợt cuối cùng trong năm nay của đội tuyển U22 Việt Nam. HLV Park Hang-seo đã sàng lọc để chọn ra những cầu thủ tốt nhất qua 3 đợt tập trung trước đây. Điểm nhấn của đợt tập trung lần này là đội sẽ làm “quân xanh” cho các đàn anh ở đội tuyển Việt Nam qua 2 trận đấu tập huấn vào các ngày 23/12 tại Quảng Ninh và ngày 27/12 tại Việt Trì, Phú Thọ.

Đây là các trận đấu cần thiết cho cả 2 đội trong bối cảnh dịch Covid-19 hiện nay, việc liên hệ để tìm kiếm các trận giao hữu quốc tế là rất khó. Ngoài ra, hai trận đấu giao hữu này cũng được tiến hành bán vé nhằm gây quỹ từ thiện để chia sẻ khó khăn với đồng bào miền Trung và Tây Nguyên phải chịu thiệt hại nặng nề do bão lũ gây ra thời gian vừa qua.

Một số trụ cột có tên ở danh sách tập trung lần này như Nhâm Mạnh Dũng (Viettel), Trần Văn Công (Hà Tĩnh), Dụng Quang Nho (HAGL), Lê Minh Bình (Bà Rịa Vũng Tàu)… Đáng chú ý, bên cạnh cầu thủ trẻ Võ Nguyên Hoàng tiếp tục được triệu tập, ở lần tập trung này, đội tuyển U22 Việt Nam cũng có thêm sự hiện diện của một tài năng trẻ khác cũng trưởng thành từ lò đào tạo PVF và là trụ cột trong màu áo đội tuyển U19 Quốc gia là tiền vệ Huỳnh Công Đến.

Theo kế hoạch, đội tuyển U22 Việt Nam sẽ hội quân tập luyện trở lại vào ngày 18/12 tới. Ngày 22/12 đội sẽ di chuyển tới Quảng Ninh để chuẩn bị cho trận giao hữu lần 1 với ĐTQG, diễn ra trên SVĐ Cẩm Phả vào ngày 23/12. Sau đó, đội trở về tiếp tục tập luyện tại Hà Nội trước khi di chuyển về Việt Trì, Phú Thọ để thi đấu trận giao hữu thứ 2 với ĐTQG, diễn ra trên SVĐ Việt Trì, Phú Thọ vào ngày 27/12/2020. Các cầu thủ có tên nhưng đang thi đấu tại VCK giải U21 quốc gia sẽ được tập trung muộn.

Danh sách đội tuyển U22 Việt Nam tập trung:

Thủ môn: Trịnh Xuân Hoàng (Thanh Hóa), Trần Liêm Điều (Nam Định), Phạm Mạnh Cường (Viettel)

Hậu vệ: Nhâm Mạnh Dũng, Nguyễn Thanh Bình (Viettel), Cao Trần Hoàng Hùng (Huế), Trần Văn Công (Hà Tĩnh), Hoàng Xuân Tân (Nam Định), Nguyễn Duy Kiên (HAGL)

Tiền vệ: Nguyễn Hữu Thắng (Viettel), Nguyễn Văn Minh (Hồng Lĩnh Hà Tĩnh), Ngô Đức Hoàng (Hà Nội), Phan Văn Hiếu (Nam Định); Mai Sỹ Hoàng, Nguyễn Văn Việt (SLNA); Dụng Quang Nho (HAGL), Huỳnh Công Đến (PVF)

Tiền đạo: Hồ Thanh Minh (Huế); Lê Xuân Tú, Trần Văn Đạt (Hà Nội); Mai Xuân Quyết (Nam Định), Nguyễn Trần Việt Cường (Bình Dương), Võ Nguyên Hoàng (Sài Gòn), Lê Minh Bình (Bà Rịa Vũng Tàu).

Đức Thành


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Thông báo