Thứ Ba, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Công an TPHCM trao quà hỗ trợ người dân huyện Nhà Bè có hoàn cảnh khó khăn

Ban giám đốc Công an TPHCM trao gạo và nhu yếu phẩm cho người dân.

(Thanhuytphcm.vn) - Hưởng ứng phong trào thi đua đặc biệt của Ban Giám đốc Công an TPHCM với chủ đề “Lực lượng Công an TPHCM - Lá chắn phòng, chống dịch Covid-19 - Thanh bảo kiếm đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn xã hội”, sáng 31/8, tại trụ sở Công an huyện Nhà Bè, Công an TPHCM đã tổ chức đã lễ xuất quân trao quà hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ và người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 trên địa bàn huyện Nhà Bè.

Tham dự buổi lễ xuất quân có Đại tá Nguyễn Thanh Hưởng, Phó Giám đốc Công an TP; Thượng tá Lê Văn Hải, Trưởng Công an huyện Nhà Bè;  Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Nhà Bè Mai Văn Chớ…

Tại buổi lễ, Thượng tá Lê Văn Hải, Trưởng Công an huyện Nhà Bè cũng kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ toàn lực lượng Công an huyện đồng lòng, chung sức, lấy niềm vui và sức khỏe của người dân là mục đích trước tiên trong thời điểm này; đồng thời  cùng với chính quyền huyện Nhà Bè đảm bảo an sinh xã hội trong thời gian thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ, Chỉ thị 12 của Thành ủy và Chỉ thị 11 của UBND TP. Đồng chí kêu gọi mỗi cán bộ, chiến sĩ quan tâm, chăm lo cho người dân bằng những hành động thiết thực, kịp thời hỗ trợ lương thực, thực phẩm thiết yếu cho người dân và vận động chủ nhà trọ miễn, giảm tiền thuê trọ cho người dân, mở rộng tấm lòng nhân ái, trên tinh thần “khi dân khó, có công an”.

Cũng tại buổi lễ, nhằm kịp thời động viên tinh thần, hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ lực lượng Công an huyện có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng do dịch Covid-19, Ban giám đốc Công an TP đã trao tặng 30 phần quà (mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng) cho cán bộ, chiến sĩ công an huyện. Đồng thời, trao 1.800 khẩu trang y tế cho lực lượng công an huyện, nhằm hỗ trợ, đảm bảo sự an toàn cho cán bộ, chiến sĩ trong thực hiện nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.

Sau buổi lễ phát động, Công an TPHCM cùng Công an huyện và Công an các xã, thị trấn đã đến từng nhà để trao quà hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, với tổng lượng hàng hóa trao tặng là 10 tấn gạo và 10 tấn rau củ quả.

Được biết, góp phần cùng TP chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn, trong đợt giãn cách xã hội này, trước đó, Công an TP đã thực hiện trao tặng 300 tấn gạo hỗ trợ cho người dân gặp khó khăn tại các quận, huyện khác trên địa bàn TP.

Thùy Linh


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo