Thứ Sáu, ngày 22 tháng 10 năm 2021

Công an Quận 3 thăm, tặng quà trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Trao tặng em Võ Thanh Tùng, đang thuê trọ tại Quận 6.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 31/8, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Công an Quận 3 phối hợp với Trung tâm Bảo trợ - Dạy nghề và tạo việc làm cho người tàn tật TPHCM tổ chức thăm hỏi, trao quà tại nơi cư trú của 8 học viên là trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn hiện đang học tập tại Trung tâm.

Đoàn đã trao tặng 8 suất quà cho trẻ em khuyết tật, trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn mỗi suất quà gồm 10kg gạo, 1 thùng mỳ tôm, trứng, rau củ các loại và số tiền 1,5 triệu đồng. Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi, động viên gia đình và bản thân các em không ngừng nỗ lực cố gắng, vươn lên trong học tập và cuộc sống.

Thời gian qua, bên cạnh làm tốt vai trò là "cầu nối" những tấm lòng nhân ái đến với những mảnh đời khó khăn, Công an Quận 3 còn có nhiều hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng. Tính riêng trong đợt dịch Covid-19 lần này, Công an Quận 3 đã trao hơn 10 tấn gạo và các nhu yếu phẩm cho các người dân có hoàn cảnh khó khăn, các gia đình trong khu phong tỏa, khu cách ly trên địa bàn quận.

Lê Minh Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo