Chủ Nhật, ngày 5 tháng 12 năm 2021

Công an Quận 3 thăm, tặng quà cho trẻ em có cha, mẹ tử vong do nhiễm Covid-19

Trao quà cho 3 em có mẹ mất vì Covid-19, hiện đang sống với cha tại Phường 1, Quận 3

(Thanhuytphcm.vn) - Đợt dịch Covid-19 lần thứ 4 bùng phát tại TPHCM đã tác động rất lớn đến đời sống người dân, khiến nhiều gia đình rơi vào hoàn cảnh đặc biệt, trong đó nhiều trẻ em còn đi học không may bị mất cha, mất mẹ hoặc mất cả cha và mẹ.

Ngày 30/9 Công an Quận 3 đã tổ chức đi thăm hỏi, động viên và trao 40 phần quà cho 40 em học sinh có cha, mẹ tử vong do nhiễm Covid-19. Những phần quà do tập thể cán bộ, chiến sĩ Phòng Tổ chức cán bộ, Công an TPHCM và cán bộ, chiến sĩ Công an Quận 3 trao tặng.

Trao quà cho em Nguyễn Ngọc Thanh, có cha mất vì Covid-19, hiện đang sống cùng mẹ tại Phường 2, Quận 3 Trao quà cho em Nguyễn Ngọc Thanh, có cha mất vì Covid-19, hiện đang sống cùng mẹ tại Phường 2, Quận 3

Thay mặt đoàn, Thượng tá Huỳnh Tấn Lê – Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Công an TPHCM ân cần thăm hỏi, động viên, chia sẻ những khó khăn của gia đình các em, động viên các em học giỏi, chăm ngoan để sau này có thể chăm lo cho bản thân, trở thành công dân tốt, cũng mong các gia đình cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn, mất mát để sớm ổn định cuộc sống. Đồng thời, đề nghị gia đình, địa phương tiếp tục quan tâm đến các em, thường xuyên nhắc nhở người thân và gia đình thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống dịch.

Lê Minh Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo