Thứ Bảy, ngày 20 tháng 8 năm 2022

Công an Quận 10 tăng cường kiểm soát phòng chống dịch và hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn

Công an Phường 7 đi chợ giúp dân.

(Thanhuytphcm.vn) - Với phương châm “Xây dựng mỗi phường, xã, thị trấn; mỗi cơ quan, nhà máy, xí nghiệp là một pháo đài phòng, chống dịch”, trong những ngày qua, Công an Quận 10 đã tăng cường kiểm soát việc chấp hành các quy định về phòng chống dịch và hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn do dịch Covid-19.

Cụ thể, Công an quận đã triển khai lực lượng tăng cường kiểm soát việc chấp hành các quy định về phòng chống dịch, tiếp tục các chốt canh gác đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, an toàn phòng cháy, chữa cháy tại các khu dân cư, khu cách ly, phong tỏa nơi có ca F0, khu thu dung, các địa điểm tiêm vaccine…, kiên quyết xử lý các hành vi vi phạm để người dân an tâm phòng dịch và thực hiện nghiêm chủ trương “ai ở đâu thì ở đó”.

Bên cạnh đó, Công an 14 phường phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể địa phương tích cực chăm lo, hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn, yếu thế, giúp người dân trong lúc thực hiện giản cách xã hội theo chủ trương “ai ở đâu thì ở đó”. Đến nay, đã vận động các nhà hảo tâm tham gia đóng góp hơn 1.730 phần quà  với hơn 368 triệu đồng và 20 tấn rau, củ. Qua đó, đã chuyển đến cho người dân bị ảnh hưởng dịch Covid -19.

L. Hồ - M.Phúc


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo