Thứ Bảy, ngày 8 tháng 8 năm 2020

Công an Quận 10 chú trọng “khen” đi liền với “thưởng” tạo động lực cho cán bộ, chiến sĩ

Trao tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 4/6, Công an Quận 10 tổ chức Hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” giai đoạn 2015 - 2020. Đồng chí Trung tá Lê Quang Phúc, Trưởng Công an Quận 10 đã đến dự.

Trong 5 năm qua, ngoài việc thực hiện các phong trào thi đua thường xuyên hàng năm như: Phong trào thi đua yêu nước, phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, công an quận đã xây dựng và triển khai 20 đợt thi đua cao điểm ngắn hạn theo hướng dẫn của Công an Thành phố, đảm bảo tính thường xuyên, liên tục. Qua đó, tạo không khí thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng công an quận, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Công an quận chú trọng “khen” đi liền với “thưởng” nhằm tạo nên động lực trực tiếp đối với các phong trào thi đua, việc khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc các chuyên án, trọng án luôn được thực hiện kịp thời. Việc khen thưởng nhanh đã trở thành động lực thúc đẩy mạnh mẽ phong trào thi đua trong toàn lực lượng.

Công an quận cũng có thông báo nêu gương người tốt việc tốt ở các đơn vị trực thuộc cơ sở đến tận cán bộ chiến sỹ trong toàn lực lượng, chính từ những công việc hàng ngày, trong thời gian qua, công an quận đã phát hiện và tuyên dương 107 cá nhân gương “Người tốt, việc tốt”, trong đó có 23 cá nhân nêu gương “Liêm khiết không nhận hối lộ” và 16 cá nhân gương “Dân vận khéo”, còn lại là các gương tận tụy công việc, gương dũng cảm truy bắt tội phạm...

Hội nghị đã trao tặng giấy khen của UBND quận cho 3 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” giai đoạn 2015 - 2020.

Thiện Tâm


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo