Chủ Nhật, ngày 21 tháng 1 năm 2018

CLB HA.GL tăng cường khu kỹ thuật

Ông Chung Hae Seong (bìa phải) trong thời gian làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink ở đội tuyển Hàn Quốc

(Thanhuytphcm.vn) - Tận dụng khoảng nghỉ giữa hai vòng đấu 20 và 21 của V-League 2017, lãnh đạo CLB HA.GL đã sang Hàn Quốc để tiến hành mời HLV của nước này sang phố núi để đóng vai trò Giám đốc kỹ thuật CLB.

Theo lãnh đạo CLB HA.GL thì HLV Chung Hae Seong vốn cũng từng là trợ lý của HLV Guus Hiddink, trong thời gian đội tuyển Hàn Quốc tham dự Vòng chung kết World Cup vào năm 2002. Lãnh đạo đội bóng này hy vọng ông Chung Hae Seong sẽ vực dậy đội bóng HA.GL vốn đang rất sa sút ở sân chơi V-League.

HA.GL kể từ sau khi cho ra lò lứa cầu thủ trẻ như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn…, tất cả chỉ khẳng định được mình ở sân chơi trẻ qua các giải U19 hay U21. Nhưng khi được tung vào sân chơi V-League thì các cầu thủ trên đã không chịu nổi. Đơn cử là việc lận đận ở cuộc đua trụ hạng suốt 3 mùa bóng vừa qua, và đã có hai đời HLV trưởng là ông Graechen và người đang dẫn dắt CLB Nguyễn Quốc Tuấn dần không tạo được sự an tâm nơi người hâm mộ.

Theo kế hoạch ông Chung Hae Seong sẽ sang Việt Nam vào đầu tuần sau để tiến hành lễ ký hợp đồng vào ngày 18/10 tại TPHCM. Dự kiến hợp đồng của hai bên sẽ kéo dài trong 2 năm.

Đức Thành

Thông báo

Tin vắn ngày 19/1/2018

* Ngày 19/1, Phòng Giáo duc và Đào tạo huyện đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải hội thi Giáo viên chủ nhiệm giỏi bậc tiểu học năm học 2017 – 2018. Kết quả, có 16 giáo viên được công nhận đạt “Giáo viên chủ nhiệm giỏi” bậc tiểu học năm học 2017 – 2018. Trong đó, giáo viên Lê Nguyễn Thị Thùy Linh Trường tiểu học Tân Thông đạt giải xuất sắc; giáo viên Nguyễn Thị Kim Ngọc, Trường tiểu học Tân Thạnh Đông đạt giải Nhất. (Thu Hà)

Tin vắn ngày 18/1/2017

* Từ ngày 17/1 đến 25/1, Trung tâm Xúc tiến Thương mại và Đầu tư TPHCM phối hợp Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận 1 tổ chức truyền thông chương trình “Hàng Tết - Thương hiệu Việt” đến người dân tại 10 phường, hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. 23 doanh nghiệp tham gia chương trình đã giới thiệu đến người dân các mặt hàng phục vụ dịp Tết 2018, thế mạnh của sản phẩm, lựa chọn nguyên vật liệu, đồng thời cung cấp số điện thoại, trang web đặt hàng của trên 100 sản phẩm với giá ưu đãi từ ngày 1/1 đến 31/1. (Hải Yến)