Thứ Tư, ngày 15 tháng 8 năm 2018

CLB HA.GL tăng cường khu kỹ thuật

Ông Chung Hae Seong (bìa phải) trong thời gian làm trợ lý cho HLV Guus Hiddink ở đội tuyển Hàn Quốc

(Thanhuytphcm.vn) - Tận dụng khoảng nghỉ giữa hai vòng đấu 20 và 21 của V-League 2017, lãnh đạo CLB HA.GL đã sang Hàn Quốc để tiến hành mời HLV của nước này sang phố núi để đóng vai trò Giám đốc kỹ thuật CLB.

Theo lãnh đạo CLB HA.GL thì HLV Chung Hae Seong vốn cũng từng là trợ lý của HLV Guus Hiddink, trong thời gian đội tuyển Hàn Quốc tham dự Vòng chung kết World Cup vào năm 2002. Lãnh đạo đội bóng này hy vọng ông Chung Hae Seong sẽ vực dậy đội bóng HA.GL vốn đang rất sa sút ở sân chơi V-League.

HA.GL kể từ sau khi cho ra lò lứa cầu thủ trẻ như Công Phượng, Tuấn Anh, Văn Toàn…, tất cả chỉ khẳng định được mình ở sân chơi trẻ qua các giải U19 hay U21. Nhưng khi được tung vào sân chơi V-League thì các cầu thủ trên đã không chịu nổi. Đơn cử là việc lận đận ở cuộc đua trụ hạng suốt 3 mùa bóng vừa qua, và đã có hai đời HLV trưởng là ông Graechen và người đang dẫn dắt CLB Nguyễn Quốc Tuấn dần không tạo được sự an tâm nơi người hâm mộ.

Theo kế hoạch ông Chung Hae Seong sẽ sang Việt Nam vào đầu tuần sau để tiến hành lễ ký hợp đồng vào ngày 18/10 tại TPHCM. Dự kiến hợp đồng của hai bên sẽ kéo dài trong 2 năm.

Đức Thành

Thông báo

Tin vắn ngày 14/8/2018

* Ngày 13/8, Hội đồng Giáo dục Quốc phòng - An ninh huyện Nhà Bè đã bế giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quốc phòng và an ninh năm 2018 cho 205 học viên đối tượng 4 là cán bộ công chức, viên chức, đảng viên thuộc các ban, ngành huyện; đại biểu HĐND xã, thị trấn, giáo viên các trường THPT trên địa bàn. Trong 4 ngày, các học viên được quán triệt, học tập các chuyên đề như đường lối, quan điểm của Đảng về nhiệm vụ quân sự, quốc phòng; phát triển kinh tế - xã hội gắn với tăng cường củng cố quốc phòng, an ninh và hoạt động đối ngoại trong tình hình mới; biên giới quốc gia và bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia, quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo Việt Nam trong tình hình mới;…. (Đỗ Linh)

Tin vắn ngày 13/8/2018

* Ngày 13/8, Sở Giáo dục - Đào tạo TPHCM đã triển khai kế hoạch trong toàn ngành tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2018. Theo đó, từ tháng 8 đến 5/9/2018, các trường tổ chức phát động “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ Quốc” nhân dịp lễ khai giảng năm học mới; tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong các buổi họp hội đồng sư phạm, họp chuyên môn, lồng ghép trong các hoạt động của tổ chức công đoàn, đoàn thanh niên; phát động phong trào cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và học sinh, tham gia “Công tác đảm bảo An ninh trật tự tại đơn vị”;… (S.Hải).