Thứ Hai, ngày 4 tháng 7 năm 2022

Chương trình “5.000 tô phở yêu thương phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch”

Chương trình “5.000 tô phở yêu thương phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch”

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 13/10, tại khách sạn Rex Sài Gòn đã diễn ra chương trình “5.000 tô phở yêu thương phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch”. Đây là một trong nhiều chương trình tri ân dành cho lực lượng y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch tại TPHCM do Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist Group) triển khai trong thời gian qua, và hưởng ứng chương trình “Ngày của phở 2021” do báo Tuổi Trẻ tổ chức.

Tham gia chương trình có đại diện lãnh đạo Bộ Y tế, Sở Y tế TPHCM, Giám đốc các bệnh viện: Thống Nhất, Chợ Rẫy, Bạch Mai, Bệnh viện K, Bệnh viện E, 115, Nội Tiết, Nguyễn Tri Phương, Y Dược..., các bệnh viện dã chiến, trưởng đoàn y tế các tỉnh, thành tham gia hỗ trợ TPHCM phòng chống dịch.

Chương trình được thiết kế thành hai đợt, đợt 1 từ ngày 13 - 15/10/2021 phục vụ các y, bác sĩ hiện đang lưu trú tại 24 khách sạn của Saigontourist Group, trước khi các đoàn trở về địa phương. Đợt 2 dự kiến được tiếp tục trong tháng 11/2021 nhằm phục vụ lực lượng y, bác sĩ tại một số bệnh viện tham gia chống dịch tại TP.

Chương trình được thiết kế thành hai đợt, đợt 1 từ ngày 13 - 15/10 và đợt 2 diễn ra trong tháng 11/2021 Chương trình được thiết kế thành hai đợt, đợt 1 từ ngày 13 - 15/10 và đợt 2 diễn ra trong tháng 11/2021

Trong thời gian từ ngày 13-15/10/2021, các y, bác sĩ hiện đang lưu trú tại 24 khách sạn của Saigontourist Group tại TPHCM được Ban tổ chức mời đến khách sạn Rex Sài Gòn để vừa thưởng thức phở, vừa trải nghiệm các dịch vụ, sản phẩm, không gian của khách sạn. Thời gian phục vụ diễn ra suốt ba ngày (sáng, trưa, tối) tại hệ thống các nhà hàng của khách sạn, tuân thủ theo 5K.

Đặc biệt, khách có cơ hội vừa thưởng thức những tô phở ngon hợp khẩu vị từng khách, thức uống chọn lọc, vừa được thư giãn tại nhà hàng Vertical Garden (vườn đứng lớn nhất trong khách sạn được xác lập kỷ lục Việt Nam), trải nghiệm không gian ban ngày hoặc về đêm tại vườn Thượng Uyển (Rooftop Garden Bar là một trong 1.000 địa chỉ nhà hàng nổi tiếng thế giới khách cần phải đến) để chiêm ngưỡng TP. Tất cả như một món quà tinh thần ý nghĩa của Saigontourist Group tri ân y bác sĩ sau thời gian làm việc căng thẳng tại các bệnh viện dã chiến, các khu điều trị bệnh nhân Covid-19.

Đối với những y, bác sĩ không thể trực tiếp đến khách sạn Rex, Saigontourist Group sẽ phục vụ phở đến tận nơi khách đang lưu trú và phục vụ theo đúng khẩu vị phở của y, bác sĩ yêu cầu.

“Tô phở yêu thương” như một nghĩa cử góp phần tri ân đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TPHCM “Tô phở yêu thương” như một nghĩa cử góp phần tri ân đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TPHCM

“Saigontourist Group tham gia tổ chức chương trình 5.000 tô phở yêu thương như một nghĩa cử góp phần tri ân đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TPHCM. Đây được xem như công việc thường xuyên của chúng tôi trong hành trình tham gia triển khai, thực hiện các công tác hậu cần phòng, chống dịch tại TP, vừa là trách nhiệm với lãnh đạo và nhân dân TP trong công cuộc phòng chống đại dịch, cũng vừa thể hiện tinh thần vì cộng động của toàn bộ cán bộ nhân viên Saigontourist Group.” - ông Phạm Huy Bình, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Saigontourist Group chia sẻ.

Saigontourist Group hiện là đơn vị chủ lực tham gia công tác hậu cần phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch Covid-19 tại TPHCM. Tính đến 30/9, Saigontourist Group đã tiếp đón hơn 200 lượt đoàn công tác của Bộ Y tế, ban ngành trung ương; tiếp đón phục vụ các đoàn y bác sĩ từ các bệnh viện trung ương, tỉnh, thành khắp cả nước với hơn 25.000 lượt, phục vụ hơn 154.000 đêm phòng, hơn 633.000 suất ăn tại 24 khách sạn thuộc hệ thống. Chi phí Tổng Công ty tham gia đợt này ước trên 300 tỷ đồng.

Từ ngày 19/9 - 7/10, Saigontourist Group cũng đã tiên phong tài trợ và tổ chức thành công 9 tour tri ân “hành trình xanh” đi Cần Giờ, Củ Chi phục vụ lực lượng y tế tuyến đầu chống dịch tại TPHCM, đã phục vụ hơn 1.100 lượt khách. Chương trình đã nhận được phản hồi rất tốt từ phía khách trải nghiệm, có ý nghĩa như món quà tinh thần giúp các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch thư giãn, tái tạo năng lượng tích cực sau thời gian làm việc căng thẳng.

Ng.Thủy

 

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo