Thứ Hai, ngày 30 tháng 11 năm 2020

Chung kết và trao giải cuộc thi tìm kiếm “Người dẫn chương trình” năm 2020

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh (thứ 4 từ trái qua) trao giải và tặng hoa cho các thí sinh đạt giải.

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 17/10, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Quận 9 phối hợp trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương TPHCM tổ chức vòng thi chung kết và trao giải hội thi tìm kiếm “Người dẫn chương trình” năm 2020.

Với sự nỗ lực tập luyện tích cực, đầy trách nhiệm, các thí sinh đã mang đến cuộc thi nhiều thông điệp hay của cuộc sống qua phần thể hiện lôi cuốn, hấp dẫn về sứ mệnh của tuổi trẻ trong thời đại mới, về tinh thần tình nguyện của thanh niên cũng như lòng yêu Tổ quốc trong bản thân mỗi người trẻ. Ngoài sự hiểu biết về lịch sử cách mạng đất nước, kiến thức về tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh thì khả năng biên tập, xây dựng kịch bản chương trình cùng sự tự tin, chỉnh chu trong kỹ năng dẫn dắt khán giả cũng là những yếu tố quyết định điểm số của các thí sinh.

Kết thúc vòng chung kết, vượt qua 60 thí sinh, Ban giám khảo đã trao giải Quán quân hội thi tìm kiếm người dẫn chương trình năm 2020 cho thí sinh Phan Toàn Vẹn, sinh viên trường Đại học Văn Lang; thí sinh Lê Thị Kim Ngân, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phường Long Trường đã đạt giải Á quân; thí sinh Phạm Nguyễn Minh Hiền,  sinh viên trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TPHCM đạt giải Ba của hội thi.

Hội thi tìm kiếm “Người dẫn chương trình” năm 2020 là sân chơi dành cho các bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên có niềm đam mê với nghề dẫn chương trình và tổ chức sự kiện. Qua đó, sẽ giúp bạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên tích lũy được những kinh nghiệm, kỹ năng cũng như kiến thức thực tiễn trong nghề và sẽ luôn tỏa sáng với khát khao của mình bằng nhiệt huyết mạnh mẽ, nồng nhiệt nhất của tuổi trẻ để trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp trong tương lai.

Hiệp Thọ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo