Thứ Sáu, ngày 18 tháng 9 năm 2020

Chung kết cuộc thi “Sinh viên Trường Đại học Sư phạm TPHCM với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ II

Ban tổ chức trao giải Nhất cho thí sinh Ngô Vĩnh Tài (khoa Tâm lý học)

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 17/5, vòng chung kết “Sinh viên Trường Đại học Sư phạm TPHCM với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ II – năm 2020 đã diễn ra tại Hội trường A509 Trường Đại học Sư phạm TPHCM (Quận 5).

Phát động từ ngày 27/10/2019, Ban Tổ chức đã nhận được gần 30 ý tưởng khởi nghiệp với nhiều lĩnh vực khác nhau như công nghệ, giáo dục, giải trí, chăm sóc sức khỏe... Các thí sinh đã được tham gia các chương trình tập huấn chuyên sâu về lập kế hoạch kinh doanh và quản lý dự án khởi nghiệp với sự cố vấn chuyên môn.

Vòng chung kết diễn ra với các ý tưởng, dự án ý nghĩa, hấp dẫn, phù hợp với đối tượng sinh viên sư phạm, gồm những phần thi như: Giới thiệu dự án, trả lời những câu hỏi chuyên sâu của ban giám khảo.

Kết thúc cuộc thi, dự án “AN – Associate Network, Mạng lưới gia sư đồng hành cùng phụ huynh & học sinh” của sinh viên Ngô Vĩnh Tài (khoa Tâm lý học) đã xuất sắc thuyết phục Ban giám khảo và đoạt giải Nhất; dự án “Hướng nghiệp trải nghiệm” của nhóm sinh viên Đàm Thượng Hải và Nguyễn Thị Việt Hà đoạt giải Nhì. Ban tổ chức còn trao 4 giải Ba cho các dự án tiêu biểu khác. 

Tin, ảnh: Long Giang

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo