Thứ Sáu, ngày 25 tháng 9 năm 2020

Chú trọng công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống cho học sinh

Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Thị Thanh Hiền tặng giấy khen cho các giáo viên dạy giỏi cấp huyện

(Thanhuytphcm.vn) - Ngày 18/11, Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Củ Chi đã tổ chức lễ họp mặt giáo viên tiêu biểu kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).

Đến dự có các đồng chí: Trương Văn Thống, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Thị Thanh Hiền, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi họp mặt các đại biểu đã nghe Phó Chủ tịch UBND huyện Phạm Thị Thanh Hiền ôn lại truyền thống, ý nghĩa Ngày Nhà giáo Việt Nam. Phát huy truyền thống tốt đẹp của nhà giáo, các thầy cô giáo huyện Củ Chi đã luôn phấn đấu, tận tâm tích cực giảng dạy, đào tạo nguồn nhân lực. Qua đó, chất lượng giáo dục của huyện ngày càng được nâng lên, tỷ lệ học sinh khá, giỏi năm sau cao hơn năm trước.

Đồng chí Phạm Thị Thanh Hiền cũng đề nghị đội ngũ giáo viên luôn hết mình, khuyến khích học sinh tự học; chú trọng công tác giáo dục đạo đức, kỹ năng sống; thực hiện tốt việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; xây dựng nhà trường thân thiện, nhà giáo mẫu mực, học sinh tích cực, góp phần phát triển giáo dục huyện nhà.

Các nhà giáo đã được giao lưu với thầy Trần Đỗ Phương Bình, Hiệu trưởng trường THCS Phạm Văn Cội; cô Lê Nguyễn Thùy Linh, trường Tiểu học Tân Thông; cô Hoàng Thị Phương Anh, trường Mầm non Thị trấn Củ Chi 2. Các thầy cô là cán bộ quản lý giỏi, giáo viên dạy giỏi, giáo viên tiêu biểu đã chia sẻ những suy nghĩ về nghề giáo, những kỷ niệm đáng nhớ và những điều nhắn nhủ đến thầy cô giáo trẻ, học sinh. 

Dịp này, UBND huyện Củ Chi đã tặng giấy khen cho 9 tập thể và 51 cá nhân. Trong đó, tặng giấy khen cho 22 giáo viên dạy giỏi cấp huyện; 9 tập thể và 29 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong hội thi “Báo tường”, hội thi “Thiết kế và Trang trí thiệp”. Đồng thời, UBND huyện đã tặng hoa và quà cho các đồng chí nguyên là lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện qua các thời kỳ, các Nhà giáo ưu tú, giáo viên đạt giải Võ Trường Toản năm 2019.

Thu Hà


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo