Thứ Sáu, ngày 10 tháng 7 năm 2020

Chủ động đẩy mạnh phong trào thi đua sáng tạo, sản xuất, kinh doanh trong các doanh nghiệp

Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp TP Ngô Thành Lợi phát biểu chỉ đạo hội nghị

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 18/10, Đảng ủy các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp TPHCM đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác xây dựng Đảng trong 9 tháng đầu năm và triển khai phương hướng, nhiệm vụ 3 tháng cuối năm 2019.

Trong 9 tháng đầu năm 2019, Đảng ủy các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp TP đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch đề ra. Các ý kiến đại biểu tham dự hội nghị đều tán thành, thống nhất các kết quả đạt được trong 9 tháng đầu năm cũng như một số khó khăn, hạn chế còn tồn tại chưa thực hiện được. Ngoài ra, các đại biểu dự hội nghị cũng nhất trí cao các phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm 3 tháng cuối năm 2019 của Đảng ủy các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp TP xác định.

Phát biểu kết luận hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy các Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp TP Ngô Thành Lợi chỉ đạo trong thời gian tới, Đảng bộ cần phối hợp chặt chẽ hơn với các đơn vị đã ký kết quy chế phối hợp, chủ động đẩy mạnh phong trào thi đua sáng tạo, sản xuất, kinh doanh trong các doanh nghiệp từ đó thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao; chăm lo thiết thực cho người lao động, đoàn viên thanh niên; giúp gắn kết hơn giữa cán bộ đoàn thể với chủ doanh nghiệp, trong đó có doanh nghiệp nước ngoài.

Minh Trí

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo