Thứ Ba, ngày 22 tháng 5 năm 2018

Chăm sóc sức khỏe miễn phí cho hơn 200 nữ công nhân

Đại diện Ban tổ chức tặng quà cho nữ công nhân.

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 17/6, tại huyện Nhà Bè, Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM phối hợp Hội Chữ thập đỏ TP, Công ty Cổ phần Khu Công nghiệp Hiệp Phước đã tổ chức “Ngày hội chăm sóc sức khỏe nữ công nhân” tại Khu Công nghiệp Hiệp Phước.

Ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe, làm đẹp miễn phí cho nữ công nhân như: khám bệnh, cấp phát thuốc; trang điểm, cắt tóc, chăm sóc da cho nữ công nhân. Tại ngày hội, các nữ công nhân còn được nghe báo cáo chuyên đề “Kỹ năng sống trong nữ công nhân”.

Dịp này, Ban Tổ chức đã tặng 200 phần quà (tổng trị giá hơn 20 triệu đồng) cho các nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn. 

Theo Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TPHCM Nguyễn Thị Ngọc Bích, “Ngày hội chăm sóc sức khỏe nữ công nhân” là một trong những hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ công nhân sau những giờ làm việc vất vả. Đây là hoạt động có tính nhân văn sâu sắc đã kịp thời động viên nữ công nhân có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Một số hình ảnh tại ngày hội:

Khám bệnh miễn phí cho công nhân. Khám bệnh miễn phí cho công nhân.
Gian hàng tư vấn chăm sóc da cho nữ công nhân. Gian hàng tư vấn chăm sóc da cho nữ công nhân.
Nhiều nữ công nhân được làm tóc miễn phí tại ngày hội. Nhiều nữ công nhân được làm tóc miễn phí tại ngày hội.
Vẽ móng tay làm đẹp cho nữ công nhân. Vẽ móng tay làm đẹp cho nữ công nhân.
S.Hải

tin khác

Thông báo

Tin vắn ngày 20/5/2018

* Nhằm cung cấp cho cộng đồng kiến thức y khoa và cập nhật những phương pháp mới trong điều trị chấn thương dây chằng khớp gối, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức “Chương trình tư vấn và khám bệnh miễn phí chấn thương dây chằng khớp gối” vào sáng ngày 27/5. Bệnh viện dành tặng phiếu khám miễn phí cho 100 người đăng ký sớm nhất qua số điện thoại (028) 3952 5449 – (028) 3952 5422. (Nguyễn Nam).

* Sở Y tế TPHCM vừa chính thức ra mắt “App theo dõi kết quả khảo sát không hài lòng của người bệnh” trên các thiết bị di động. Ứng dụng này giúp lãnh đạo các bệnh viện có thể theo dõi tình hình không hài lòng của người bệnh đối với bệnh viện mình ở mọi lúc, mọi nơi; đồng thời giúp lãnh đạo Sở Y tế TP dễ dàng nắm bắt tình hình không hài lòng của người bệnh tại các bệnh viện. (S.Hải).

Tin vắn ngày 19/5/2018

* Ngày 18/5, tại TPHCM diễn ra “Ngày hội công nghệ in 3D” với sự tham dự của 30 gian hàng trưng bày, tìm đối tác, giới thiệu triển lãm các sản phẩm, thiết bị, công nghệ in 3D và ra mắt Câu lạc bộ in 3D TPHCM do Sở Khoa học và Công nghệ TPHCM tổ chức. Mục tiêu của CLB in 3D sẽ là thúc đẩy hoạt động đào tạo, kết nối doanh nghiệp, xây dựng hệ sinh thái trong lĩnh vực in, trong đó sẽ có khoảng 10.000 lượt người được đào tạo về in 3D, 300 chuyên gia về lĩnh vực in 3D vào năm 2020. (Trần Hoàng)