Thứ Sáu, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến quận Bình Tân đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ

Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy Bình Tân Lê Văn Hùng trao giấy khen của CLB.TTKC TP cho 2 tập thể.

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 14/1, Câu lạc bộ Truyền thống kháng chiến (CLB.TTKC) quận Bình Tân tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động năm 2021. Đến dự, có các đồng chí: Lê Văn Hùng, Phó trưởng Ban Dân vận Quận ủy; Nguyễn Thị Kim Vân, Ủy viên Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Bình Tân.

Trong năm 2021, CLB.TTKC quận đã tổ chức thăm, tặng quà 67 hội viên bị bệnh nằm viện và đến viếng, phúng điếu 23 hội viên qua đời với tổng số tiền gần 50 triệu đồng; phối hợp với Hội Cựu chiến binh quận vận động 46 triệu đồng để sửa chữa nhà tình nghĩa cho hội viên; tổ chức kể chuyện truyền thống kháng chiến, truyền thống cách mạng và lòng yêu nước cho trên 2.350 lượt giáo viên, học sinh ở 3 trường học; tổ chức tham quan, về nguồn cho 75 hội viên...

Trong đợt phòng, chống dịch Covid-19, có 29 hội viên tích cực tham gia phòng, chống dịch; vận động hội viên và người dân đóng góp trên 117 triệu đồng vào Quỹ mua vaccin phòng, chống dịch; vận động hỗ trợ cho các hộ bị nhiễm Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn với số tiền 13 triệu đồng; vận động hỗ trợ 57 triệu đồng chi phí mai táng cho những người chết vì dịch; vận động 17 triệu đồng hỗ trợ lực lượng các chốt kiểm soát khu vực phong tỏa, cách ly...

Trong năm 2022, CLB.TTKC quận Bình Tân sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống kháng chiến, truyền thống cách mạng và lòng yêu nước cho thế hệ trẻ; thực hiện tốt công tác chính sách ái hữu nội bộ, quan tâm chăm lo cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn; tiếp tục tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên và người dân tích cực tham gia, chấp hành nghiêm quy định về phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình bình thường, điều kiện mới.

Dịp này, có 2 tập thể và 4 cá nhân được trao tặng giấy khen của CLB.TTKC thành phố; 1 tập thể và 2 cá nhân nhận giấy khen của CLB.TTKC quận Bình Tân.

Huỳnh Bá Tuấn


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo