Thứ Năm, ngày 22 tháng 10 năm 2020

Cảnh sát giao thông ra quân hỗ trợ thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp THPT

Trời đổ mưa to, một chiến sĩ CSGT đã nhường áo mưa và hỗ trợ thí sinh đến điểm thi

(Thanhuytphcm.vn) - Trong hai ngày 9 và 10/8, tại TPHCM có khoảng 75.000 học sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT tại 115 điểm với hơn 3.160 phòng. Xác định đây là kỳ thi rất quan trọng với các thí sinh, Ban Chấp hành Đoàn Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ - đường sắt đã triển khai đợt ra quân hỗ trợ, trong đó nhấn mạnh đến công tác xử lý các sự cố, các vụ tai nạn giao thông có liên quan đến thí sinh.

Theo đó, CSGT xử lý nhanh và tạo điều kiện hoặc huy động phương tiện đưa thí sinh đến địa điểm thi đúng giờ; tăng cường lực lượng tuần tra kiểm soát xung quanh các khu vực hội đồng thi, đảm bảo tình hình giao thông tại các khu vực hội đồng thi thuộc địa bàn đảm trách được thông suốt.

Bí thư đoàn Công an Giao thông Nguyễn Bảo cho biết, với phương châm chủ động phòng ngừa là chính, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt yêu cầu các đơn vị phải duy trì nghiêm quân số trực chiến trong tư thế sẵn sàng làm nhiệm vụ, đảm bảo tại khu vực trước các địa điểm thi luôn có mặt lực lượng CSGT. Bên cạnh đó, đơn vị cũng phối hợp với địa phương tặng nước uống, khẩu trang, dụng cụ học tập... cho các thí sinh.

Dưới đây là một số hình ảnh, clip ghi nhận hoạt động hỗ trợ thí sinh trong ngày thi đầu tiên.

Các chiến sĩ CSGT tặng nước suối cho các thí sinh Các chiến sĩ CSGT tặng nước suối cho các thí sinh
Tặng nước suối và khẩu trang cho thí sinh dự thi Tặng nước suối và khẩu trang cho thí sinh dự thi
Đảm bảo tình hình giao thông tại các khu vực hội đồng thi được thông suốt Đảm bảo tình hình giao thông tại các khu vực hội đồng thi được thông suốt
Với sự hỗ trợ ý nghĩa này, các sinh đã kịp đến điểm thi đúng giờ Với sự hỗ trợ ý nghĩa này, các sinh đã kịp đến điểm thi đúng giờ
Nhiều phụ huynh học sinh được phát nước uống trong lúc chờ thí sinh thi

Cảnh sát giao thông phát khẩu trang, nước uống cho thí sinh

Hương Thảo - Quốc Việt

Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo