Thứ Năm, ngày 2 tháng 12 năm 2021

Cần Giờ: Trao thiết bị học trực tuyến cho học sinh nghèo

Đại diện các doanh nghiệp và Hội Nông dân TPHCM trao học bổng Lương Định Của cho học sinh

(Thanhuytphcm.vn) - Sáng 28/9, Hội Nông dân TP.HCM chủ trì tổ chức Lễ trao học bổng Lương Định Của và thiết bị học trực tuyến cho học sinh nghèo trên địa bàn TPHCM được tổ chức tại hội trường Huyện ủy Cần Giờ.

Nhiều năm qua, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đồng hành cùng Hội Nông dân TP trong các hoạt động xã hội từ thiện tại các huyện ngoại thành, đặc biệt là tài trợ học bổng cho học sinh có cảnh khó khăn, bất hạnh, chia sẻ gánh nặng chi phí học tập, nâng bước các em trên đường đến trường. Năm 2021, EVNHCMC tiếp tục ủng hộ quỹ học bổng Lương Định Của 200 triệu đồng để cùng chung tay góp sức với Hội Nông dân TPHCM chăm lo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ nghèo, cận nghèo.

EVNHCMC trao thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh huyện Cần Giờ EVNHCMC trao thiết bị học trực tuyến cho các em học sinh huyện Cần Giờ

Nhân đầu năm học 2021 - 2022, chương trình đã trao tặng học bổng và thiết bị học tập với tổng giá trị hơn 1,4 tỷ đồng, với 108 máy tính bảng cho học sinh thuộc diện hộ nghèo cần hỗ trợ thiết bị học tập trực tuyến, 64 suất học bổng cho khối tiểu học và 519 suất học bổng cho các khối THCS, THPT, giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên.

Hồng Hải


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo