Thứ Ba, ngày 11 tháng 8 năm 2020

Cán bộ, công chức, viên chức và người dân Quận 9 tham gia hiến máu tình nguyện

Người dân Quận 9 tham gia hiến máu tình nguyện.

(Thanhuytphcm.vn) – Sáng 20/6, Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM phối hợp Chi hội Chữ thập đỏ Khu phố 4, phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9 tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện, thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, sinh viên và người dân trên địa bàn quận tình nguyện tham gia.

Kết quả, tại ngày hội, Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM thu về được 19 đơn vị máu loại 250ml, 53 đơn vị máu loại 350ml, 10 đơn vị máu loại 450ml. Lượng máu hiến tặng sẽ được Trung tâm hiến máu nhân đạo TPHCM cung cấp cho các bệnh viện trên địa bàn TP để điều trị bệnh và cấp cứu kịp thời cho bệnh nhân, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong cấp cứu và điều trị.

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của Quận 9 đã có những bước phát triển mới, ngày càng đi vào chiều sâu và thu hút đông đảo cán bộ công chức, người lao động và các tầng lớp nhân dân tham gia với số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước. Với tấm lòng nhân ái, chia sẻ, giúp đỡ vì cuộc sống của người bệnh và sức khỏe của cộng đồng, những năm gần đây, các cán bộ, công chức, viên chức và người dân Quận 9 luôn nhiệt tình hưởng ứng và tham gia phong trào hiến máu tình nguyện mỗi khi Hội Chữ thập đỏ Quận 9 phát động.

Hiệp Thọ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo