Chủ Nhật, ngày 27 tháng 9 năm 2020

Các thế hệ trẻ phải hết sức nỗ lực học tập, rèn đức, luyện tài, tiếp nối truyền thống cha ông

Bí thư Huyện ủy huyện Nhà Bè Dương Thế Trung trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên

(Thanhuytphcm.vn) – Trưa 18/5, Huyện ủy huyện Nhà Bè tổ chức lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020); trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tròn tuổi Đảng; sơ kết 4 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị; biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân thực hiện tốt học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2019-2020. Đến dự có Bí thư Huyện ủy huyện Nhà Bè Dương Thế Trung.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Bí thư Huyện ủy Dương Thế Trung nhấn mạnh: Công lao Chủ tịch Hồ Chí Minh với dân tộc ta như non cao, biển rộng. Người đã gắn bó và hiến dâng trọn đời mình cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc ta, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân cho đến hơi thở cuối cùng. Tên tuổi và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh sẽ còn mãi với non sông đất nước, sống mãi trong lòng mỗi người dân Việt Nam. Người đã để lại cho chúng ta một di sản hết sức quý báu, đó là: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Thay mặt Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Huyện ủy Dương Thế Trung ghi nhận và đánh giá cao sự cống hiến của các đồng chí trong công tác xây dựng Đảng, trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Bí thư Huyện ủy Dương Thế Trung mong các đồng chí có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện; tiếp tục là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ học tập và noi theo. Bên cạnh đó, Bí thư Huyện ủy Dương Thế Trung đề nghị các thế hệ trẻ phải hết sức nỗ lực học tập, rèn đức, luyện tài, tiếp nối truyền thống cha ông, phát huy tinh thần của những người cộng sản kiên trung tiếp tục xây dựng quê hương Nhà Bè anh hùng ngày càng phát triển.

Bí thư Huyện ủy huyện Nhà Bè Dương Thế Trung tuyên dương các tập thể đã có những thành tích nổi trội, những cách làm hay, sáng tạo, thiết thực trong học tập và làm theo Bác năm 2019 - 2020 Bí thư Huyện ủy huyện Nhà Bè Dương Thế Trung tuyên dương các tập thể đã có những thành tích nổi trội, những cách làm hay, sáng tạo, thiết thực trong học tập và làm theo Bác năm 2019 - 2020

Để tiếp tục đẩy mạnh học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, Bí thư Huyện ủy Dương Thế Trung yêu cầu mỗi cấp ủy Đảng cần thường xuyên noi gương Bác, tự giác tu dưỡng, rèn luyện, học hỏi, tìm tòi, đổi mới, gắn lý luận với thực tiễn, nói đi đôi với làm, hoàn thành thật tốt nhiệm vụ theo cương vị công tác và chức trách được giao. Bên cạnh đó, mỗi cán bộ, đảng viên hãy cố gắng xứng đáng là công bộc của nhân dân; cùng toàn Đảng, toàn quân và toàn dân huyện Nhà Bè nỗ lực, phấn đấu, đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đổi mới, quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng - an ninh, phấn đấu xây dựng huyện Nhà Bè trở thành quận trong thời gian tới.

Dịp này, Đảng bộ huyện Nhà Bè trao huy hiệu Đảng 65, 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng cho 15 đồng chí. Huyện ủy biểu dương 27 tập thể, 36 cá nhân tiêu biểu đã có những thành tích nổi trội, những cách làm hay, sáng tạo, thiết thực trong học tập và làm theo Bác năm 2019 - 2020.

Long Hồ


Ý kiến bạn đọc

refresh
 

Tổng lượt bình luận

Tin khác

Thông báo